Ấn tượng trong chương trình nghệ thuật của HSSV Trường CĐ VHNT Việt Bắc

Ấn tượng trong chương trình nghệ thuật của HSSV Trường CĐ VHNT Việt Bắc

00:00:00 13/10/2023
8

           Với chủ đề “Tự hào Doanh nhân Đồng Hỷ” dưới sự chỉ đạo nội dung do Huyện ủy – Hội đồng nhân dân – UBND huyện Đồng Hỷ, Nhà giáo Việt Cường – phó Trưởng khoa Âm nhạc và Nhà giáo Nguyễn Việt Hà – Giảng viên khoa Múa đã xây dựng chương trình hết sức đặc sắc và ý nghĩa, mang đậm màu sắc của ngày lễ kỷ niệm.
           Chương trình gồm 06 tiết mục: Hát múa:  Tự hào doanh nhân Việt Nam; Đơn ca: “Một đời người một rừng cây”; Múa: Sắc trà; Đơn ca: Đời doanh nhân; Tốp nữ: Ngọn lửa trái tim; Hát múa: Đồng Hỷ yêu thương.
           Những ca khúc, điệu múa ca ngợi quê hương, đất nước, suy tôn những doanh nhân thành đạt góp phần xây dựng quê hương Đồng Hỷ đã được Thầy vào trò nhà trường dàn dựng công phu, mang tính nghệ thuật cao…đã mang đến cho khán giả một không gian nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng.
           Chương trình cũng là thông điệp để thể hiện sự trân trọng, biết ơn, đồng thời khẳng định vai trò, trách nhiệm của các doanh nghiệp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương Đồng Hỷ ngày một phát triển vững mạnh.
           Các diễn viên tham gia chương trình lần này đều là học sinh sinh viên thuộc hai khoa: Khoa âm nhạc và Khoa múa& Sân khấu. Các em bắt đầu vào học năm thứ 2, với những kiến thức được học ở trường, dưới sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô, biên đạo và hướng dẫn cho các em được trải nghiệm thực tế nghề nghiệp của mình trên sân khấu thực tế.

Tiết mục tham gia chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Hội chữ thập đỏ Thái Nguyên.
 
           Các tiết mục của các bạn mang đến khán phòng sự tươi mới, sức trẻ, lòng nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp trong quá trình đào tạo của Nhà trường theo mục tiêu học đi đôi với hành. Hướng người học được thực tế công việc của mình trong tương lai, các em cũng được học tập và trải nghiệm nhóm, từ đó có được những kỹ năng cần thiết sau khi ra trường không bị bỡ ngỡ với sân khấu.
           Bên cạnh việc các học các kỹ năng về nghệ thuật biểu diễn, các em học sinh sinh viên tham gia biểu diễn cũng được học các kỹ năng về giao tiếp, về ứng xử, … mở rộng kiến thức xã hội. Đặc biệt biết cách tổ chức chương trình nghệ thuật phục vụ với nhiều hình thức, thể loại ngoài thực tế do nhu cầu xã hội yêu cầu.


Tác giả: