82 đoàn viên ưu tú kết nạp Đoàn nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM

82 đoàn viên ưu tú kết nạp Đoàn nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM

00:00:00 26/03/2024
7

        Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho hội viên học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban thường vụ Thành đoàn Thái Nguyên;
       Trong đợt kết nạp đoàn viên mới lần này, có 82 thanh niên ưu tú là học sinh đến từ 21 chi đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc. Các em đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động của thanh niên, các em đã thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên trong một thời gian dài phấn đấu và qua bình xét các tiêu chí từ các Chi đoàn, từ xem xét theo dõi của thầy cô giáo, của BGH nhà trường. Kể từ đây các em đã thực sự trưởng thành, các em được mang trên mình chiếc huy hiệu Đoàn, các em được hát bài truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được thể hiện mình, được tham gia, xung kích trên các mặt hoạt động của thanh niên.
        Trong buổi Lễ kết nạp, thầy giáo Vũ Văn Trọng – Bí thư đoàn trường đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới. Đồng chí mong muốn những thanh niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hôm nay phải luôn thi đua học tập sáng tạo, không ngừng phát huy vai trò xung kích của người đoàn viên, luôn là những cánh tay đắc lực, đầy nhiệt huyết đưa phong trào đoàn trường cũng như phong trào đoàn của địa phương ngày một phát triển và vững mạnh. Tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương và các hoạt động do Thành đoàn, đoàn trường và chi đoàn tổ chức.
 

 

82 Thanh niên ưu tú chính thức bước vào hàng ngũ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

        Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Trần Quang Hưng – Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng các em đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và mong muốn các em luôn luôn phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại. Từ nay trở đi, các em đoàn viên mới có những nhiệm vụ và trọng trách lớn hơn. Thầy mong muốn những đoàn viên mới ngày hôm nay phải luôn là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội.  
        Buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2024 diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đúng nghi thức, để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước. Hy vọng rằng các bạn sẽ là những đoàn viên ưu tú của trường CĐ VHNT Việt Bắc trong thời gian tới./.

 


Tác giả: