10 HSSV của Trường CĐ VHNT Việt Bắc nhận học bổng Toyota năm 2023

10 HSSV của Trường CĐ VHNT Việt Bắc nhận học bổng Toyota năm 2023

00:00:00 31/12/2023
23

         Ngày 29/12/2023, trong chương trình đón chào năm Giáp Thìn 2024, Trường CĐ VHNT Việt Bắc đã tổ chức trao tặng học bổng và chứng nhận của công ty Toyota Việt Nam cho các em – sinh viên tài năng âm nhạc.  Mỗi xuất học bổng do Công ty Toyota trao tặng trị giá 6 triệu đồng và công ty đã hỗ trợ 18 triệu đồng dành cho ngành Nhạc cụ truyền thống mua các nhạc cụ dân tộc để trang bị cho chương trình học tập của các em học sinh – sinh viên.
         Tới dự lễ trao tặng có thầy giáo – NGƯT Đỗ Quang Đại, hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô và toàn thể các em học sinh – sinh viên trường CĐ VHNT Việt Bắc.
         Trải qua 15 năm triển khai trao quỹ học bổng Tài năng âm nhạc, công ty Toyota Việt Nam đã trao hơn 1.200 suất học bổng tới các em sinh viên, tạo điều kiện cho các em có cơ hội tập luyện và biểu diễn cùng những dàn nhạc chuyên nghiệp tại các chương trình âm nhạc lớn. Đặc biệt, nhiều em sinh viên nhận học bổng Toyota đã giành được những giải thưởng cao quý tại các cuộc thi âm nhạc quốc tế cũng như suất học bổng du học tại các quốc gia có nền âm nhạc tiên tiến trên thế giới.

          Đây là chương trình thường niên hàng năm của công ty Toyota Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực nhằm hỗ trợ và khích lệ tinh thần học tập của HSSV, từ đó góp phần vào sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của đất nước.
         Năm 2023, công ty Toyota đã trao tặng 85 suất học bổng với tổng giá trị 510 triệu đồng cho các sinh viên xuất sắc của 5 trường đào tạo âm nhạc bao gồm: Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Học viện Âm nhạc Huế, Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc và Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc.
         Danh sách các em đạt Học bổng Toyota năm 2023 của trường CĐ Văn hoá Nghệ thuật Việt Bắc gồm có 03 học sinh ngành Nhạc cụ truyền thống, 01 học sinh Guitare, 01 sinh viên Piano, 05 học sinh sinh viên ngành Thanh nhạc.
         Quỹ học bổng do Công ty Toyota Việt Nam trao tặng rất ý nghĩa và là nguồn động viên lớn cho Học sinh – sinh viên Trường CĐ VHNT Việt Bắc để các em có động lực và luôn cố gắng phấn đấu trong học tập nhằm đạt nhiều thành tích, điều đó đã đóng góp lớn vào sự nghiệp phát triền giáo dục đào tạo các ngành âm nhạc chung của trường CĐ VHNT Việt Bắc.

 


Tác giả: