Đến tham dự chương trình có NGƯT, Ths.Đỗ Quang Đại – Bí thư đảng Bộ,  Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Bí thư đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng Trưởng, Phó các phòng chức năng, khoa chuyên môn, và toàn thể cán bộ, giảng viên, các em học sinh, sinh viên đã đến tham dự chương trình nghệ thuật chào năm mới xuân Xuân Giáp Thìn 2024.
Sau phần mở màn đầy đặc sắc với 2 tiết mục Đoản xuân ca và Tưng bừng chào xuân, thầy Bùi Quốc Chiều – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời chúc đến các đồng chí cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên và gia đình có một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui, luôn luôn hạnh phúc và thành đạt. Cùng với đó là phần trao thưởng 10 suất học bổng Toyota cho 10 bạn HSSV xuất sắc nhất của nhà trường. Đây là chương trình học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam. Năm nay, hãng đã trao 85 suất học bổng đến các sinh viên xuất sắc của 5 trường: Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Học viện Âm nhạc Huế, Nhạc viện TP HCM, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc và Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc. Mỗi suất giá trị: 6 triệu đồng

Chương trình nghệ thuật Chào Xuân Giáp Thìn 2024 với 15 tiết mục đặc sắc đến từ các khoa Âm nhạc, Mỹ thuật, Múa, Nghiệp vụ VH&DL. Xuyên suốt chương trình là những tiết mục nghệ thuật mang không khí vui tươi, phấn khởi chào năm mới. Được thể hiện qua hòa tấu, hát, múa, nhảy hiện đại… mỗi tiết mục mang một màu sắc khác nhau nhưng đều hướng đến niềm vui chào năm mới, tưmg bừng, rộn rã. Không khí tết như gần hơn qua những tiết mục văn nghệ chào xuân của các bạn HSSV. Các bài hát, múa về mùa xuân với những giọng hát sôi nổi, trẻ trung, các tiết mục rap, nhảy hiện đại với phong cách biểu diễn tự tin làm cho chương trình văn nghệ thêm sôi động, tạo không khí phấn khởi. Cuối chương trình không thể thiếu đi tiết mục đặc sắc múa lân đến từ đoàn lân sư rồng Long nghĩa đường.

Đặc biệt hơn cả, năm nay có thêm màn bắn pháo hoa ấn tượng với 2 dàn pháo tổng cộng 25 quả được lắp đặt ở bể phun nước và cầu thang giao bên trên hội trường,  thể hiện sự khác biệt và bùng nổ để Chào đón Xuân Giáp Thìn 2024. Màn bắn pháo hoa mãn nhãn, rực rỡ đã để lại cảm xúc quá tuyệt vời cho tất cả thầy cô và các em HSSV nhà trường.

Chương trình không chỉ là lời chào năm mới, tạm biệt một năm cũ đã qua mà còn để thầy và trò trường CĐVHNT Việt Bắc nhìn lại những gì đã làm được trong năm 2023; phấn đấu cho năm mới 2024 trong học tập và hoạt động ngày càng phát triển hơn.

Chương trình văn nghệ chào xuân là một hoạt động thường niên của Đoàn trường, đây cũng là cơ hội để các em học sinh sinh viên các khoa được làm việc, tập luyện, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Chương trình đã đem đến không khí rộn ràng, sôi động cho toàn thể đoàn viên thanh niên học sinh nhà trường, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên, thanh niên.
Một số hình ảnh đêm gala: