Tới dự chương trình tết trung thu và giao lưu trào đón tân HSSV năm nay, có lãnh đạo Nhà trường, Đoàn Thanh niên, toàn bộ giảng viên và HSSV trong toàn trường tới dự.
Khác với mọi năm, năm nay Gala có sự đổi mới đột phá với chuỗi hoạt động gồm: chơi Teambuilding, Thi thiết kế thời trang đã nhận được sự hưởng ứng tích cực và rất sôi nổi đến từ các bạn HSSV trong trường. Sân khấu Gala năm nay được tổ chức ngoài trời cũng làm tăng thêm phần không khí sôi động, phấn khởi. Từ chiều các bạn được tham gia chơi Teambuiding gắn kết được công ty tổ chức sự kiện tổ chức. Gala tối là màn bùng nổ với phần thi thiết kế thời trang đặc sắc, với đa dạng chủ đề về bảo vệ môi trường, xứ sở thần tiên…, chất liệu tái chế từ đồ nhựa, giấy báo cũ, túi nilon… thể hiện sự sáng tạo, đột phá và đậm chất Gen Z của các bạn HSSV.
Năm nay, đây là chương trình được tổ chức đông vui nhất, tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các bạn Tân HSSVĐặc biệt là các bạn lần đầu tiên được thể hiện mình trên sân khấu chuyên nghiệp. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ nhưng với sức trẻ, sự tự tin các bạn đã thể hiện chính mình, khẳng định bản thân trên sân khấu. Chương trình diễn ra vô cùng đặc sắc, sôi động với phần mở màn đến từ Vũ đoàn Angelica và không kém phần vui nhộn với màn múa Lân sư rồng đến từ Long Nghĩa Đường.

Đặc biệt chương trình đã kêu gọi được quỹ “Thắp sáng ước mơ cho HSSV” lên đến 3.945.000 nghìn đồng. BCH Đoàn trường đã trao quỹ cho 10 bạn HSSV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và vươn lên trong học tập. Trao phần thưởng và giấy khen cho 10 bạn HSSV đã tích cực tham gia hoạt động Đoàn, Hội trong năm học vừa qua.
Sau chương trình văn nghệ hoành tráng, công phu là phần công bố kết quả thi thiết kế thời trang, chấm đèn và mâm ngũ quả trung thu các khoa. Thành phần BGK gồm:
1. Đ/C Trần Tám Thân – Chủ tịch Công đoàn
2. Đ/C Dương Văn Chung – Trưởng Khoa Mỹ thuật
3. Đ/C Hoàng Hiện Thực – Trưởng Khoa Múa và Sân khấu
4. Đ/C Sầm Thị Ngọc Ánh – P.Trưởng Khoa Âm nhạc
5. Đ/C Trương Thị Bình – P.Trưởng Khoa NVVH&DL
Năm nay, giải nhất đã thuộc về khoa Mỹ thuật với phần thi thiết kế thời trang, giải nhì thuộc về khoa Múa, giải ba khoa Âm nhạc và khoa Nghiệp vụ với giải khuyến khích. Với những chiếc đèn, mâm cỗ vô cùng đẹp mắt, tỉ mỉ và độc đáo khoa NVVH&DL đã xuất sắc đạt giải nhất, giải nhì thuộc về khoa Mỹ thuật, giải ba khoa Múa và giải khuyến khích khoa Âm nhạc.

Chương trình Gala “Chào tân học sinh, sinh viên và Vui tết trung thu năm 2023” nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh và thiết thực cho HSSV, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các Đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Là cơ hội giao lưu, làm quen giữa các thế hệ HSSV khóa cũ với các em tân HSSV khóa mới.
          Chương trình “Chào tân học sinh, sinh viên và Vui tết trung thu năm 2023” nhằm tiếp tục khơi dậy và phát triển nét đẹp trong văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam thông qua hoạt động làm mô hình đèn sáng tạo nghệ thuật, rước đèn và bày mâm cỗ trông trăng; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và sáng tạo cho các em HSSV trong nhà trường.
Một số hình ảnh chương trình: