Thực hiện kế hoạch số 498/KH-CĐTN ngày 20/10/2023 của Trường Cao đẳng Thái Nguyên (Trường Trưởng khối thi đua năm học 2023 – 2024) về việc tổ chức các hoạt động thi đua Khối các trường Cao đẳng và Trung cấp tỉnh Thái Nguyên năm học 2023 – 2024, Năm học này, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch – là đơn vị đăng cai giải thể thao cán bộ, viên chức, người lao động khối các Trường Cao đẳng, Trung cấp tỉnh Thái Nguyên.
        Giải thể thao là hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024), 49 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), ngày Quốc tế lao động 1/5, 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024). Giải cũng góp phần động viên phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong cán bộ, viên chức và người lao động tại các trường Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Đội tuyển nhà trường tại lễ khai mạc

Sau khi nhận được thể lệ, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã xây dựng kế hoạch, lựa chọn đội tuyển và lên thời gian biểu tập luyện. Năm nay, Nhà trường tham gia với 2 nội dung là cầu lông và bóng bàn.
        Diễn ra trong 02 ngày, (28, 29/3/2024), Giải đã thu hút gần 500 vận động viên và cổ động viên tới tham dự và cổ vũ.  Năm nay các trường đã có sự chuẩn bị rất chu đáo và tập luyện nghiêm túc, có chất lượng chuyên môn cao. Các vận động viên đều được lựa chọn từ các trường đều có sức khỏe tốt, thi đấu hết mình, đạt thành tích cao, cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt, hồi hộp và gay cấn, đội ngũ trọng tài làm việc công tâm, khách quan, góp phần cho giải thể thao thành công tốt đẹp.
        Kết thúc giải, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã giành được nhiều giải cao, cụ thể:
        I. ????????́???????? ????????̀????:
        1. GV Bùi Tiến Thành – giải nhất nội dung đơn nam dưới 40 tuổi
        2. GV Bùi Tiến Thành – giải nhất nội dung đơn nam trên 41 tuôi trở lên
        II. ????????̂̀???? ????????̂????????:
        1. Đ/c Lê Thị Thu Hường + GV Trần Thị Hiếu – giải Nhất nội dung đôi nữ 41-50 tuổi.
        2. Đ/c Dương Tuấn Giang + Đ/c Nguyễn Ngọc Ninh – Giải Nhì nội dung đôi nam 51 tuổi trở lên.
        3. Đ/c Lê Thị Thu Hường + GV Trần Thị Hiếu – giải Nhì nội dung đôi nữ 31-40 tuổi.
        4. GV Phạm Trung Dũng + Đ/c Nguyễn Mạnh Hoàn – giải Ba nội dung đôi nam 31-40 tuổi.
        Đây là hoạt động thường niên được luân phiên tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện nâng cao sức khoẻ và tạo không khí vui tươi, sôi nổi, giao lưu đoàn kết giữa cán bộ, giảng viên và người lao động đang làm việc tại các trường Cao đẳng, Trung cấp trong khối thi đua tỉnh Thái Nguyên.

Một số hình ảnh đẹp tại khoảnh khắc nhận giải:

Nhà giáo Bùi Tiến Thành nhận giải nhất nội dung đơn nam

Đ/c Lê Thị Thu Hường và Nhà giáo Trần Thị Hiếu nhận giải Nhất nội dung đôi nữ cầu lông

Đ/c Nguyễn Ngọc Ninh và Dương Tuấn Giang nhận giải Ba nội dung đôi nam cầu lông