Nhằm thiết thực kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2023), ngày 13/9/2023, Khối thi đua công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên do Công đoàn Chi cục Thuế Thái Nguyên là đơn vị Trưởng khối đã tổ chức Giải thi đấu Cầu lông khối thi đua năm 2023. Tham dự chương trình có đông đủ các đ/c trong BTV – BCH Công đoàn, Ban tổ chức, các VĐV, đông đảo CBVC, cổ động viên của các đơn vị đã đến cổ vũ cho giải đấu.
          Giải cầu lông quy tụ gần 100 vận động viên đến từ công đoàn các cơ quan thành viên trong khối thi đua. Giải chia thành nội dung thi đấu: Đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn và đẹp mắt. Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Giải Cầu lông Khối thi đua Công đoàn các đơn vị trực thuộc LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các cặp VĐV xuất sắc theo từng nội dung thi đấu.

Toàn cảnh Lễ khai mạc giải cầu lông khối thi đua công đoàn cơ sở năm 2023
          Giải đấu không chỉ là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các đơn vị trong khối thi đua mà còn giúp đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu thể thao, nâng cao thể lực cho cán bộ, viên chức, người lao động trong Khối, góp phần nâng cao hiệu quả công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.
          Tham dự giải lần này, Công đoàn trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tham gia với 2 nội dung thi đầu gồm:
          1. Nội dung đôi nam nữ: CĐV Nguyễn Mạnh Hoàn và CĐV Lê Thị Thu Hường
             2. Nội dung đôi nam: CĐV Bế Việt Ngọc Đức và CĐV Phạm Trung Dũng.
          Đây là một trong những hoạt động mà công đoàn Nhà trường tích cực tham gia. Với tinh thần giao lưu học hỏi, các vận động viên tham gia với tinh thần vui vẻ, chan hòa và đầy tình hữu nghị học hỏi giữa các đơn vị.