Trong những năm qua, Chi bộ Khối Văn phòng luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.
        Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc, Chi bộ Khối Văn phòng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Đỗ Phương Thảo – Chuyên viên phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.
        Tới dự với buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới có Đ/c Đỗ Quang Đại – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Bùi Quốc Chiều – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng, các đồng chí trong cấp ủy, Đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Các chi bộ trong nhà trường và đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Khối Văn phòng.
        Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục, điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đỗ Thị Thảo – Bí thư chi bộ, Phó Trưởng phòng HCTH.
        Tại buổi lễ đồng chí Đỗ Thị Thảo – Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng thời phân công cho đồng chí Nguyễn Thị Yến Nga – Đảng viên chính thức trong Chi bộ, Trưởng phòng KT&ĐBCLGD giúp đỡ 1; Đồng chí Phạm Quốc Khánh – Đảng viên chính thức trong Chi bộ, Phó Trưởng phòng HCTH giúp đỡ 2, cả hai đồng chí đảng viên chính thức dìu dắt đảng viên mới trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng thử thách.
        Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong chi bộ. Đồng chí Đỗ Phương Thảo đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển vững mạnh.
        Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Nhà giáo Bùi Quốc Chiều phát biểu chúc mừng đồng chí Đỗ Phương Thảo sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Với nhiệm vụ chi bộ giao cho, đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
        Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức mạnh của tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng đảng bộ nhà trường phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Đỗ Phương Thảo đọc lời tuyên thệ

Đ/c Đỗ Thị Thảo – Bí thư chi bộ khối văn phòng trao quyết định cho đ/c Đỗ Phương Thảo

Toàn cảnh lễ kết nạp