Trường CĐ VHNT Việt Bắc tuyển sinh trực tiếp tại Hà Giang

Thứ ba - 26/04/2022 16:16
Trường CĐ VHNT Việt Bắc tuyển sinh trực tiếp tại Hà Giang
Trường CĐ VHNT Việt Bắc tuyển sinh trực tiếp tại Hà Giang

Từ ngày 20/4/2022 đến 23/4/2022, đoàn tuyển sinh của trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã đến các huyện và thành phố của tỉnh Hà Giang thực hiện công tác tư vấn hướng nghiệp và trực tiếp tuyển sinh năm 2022.

 

.

 

Đoàn tuyển sinh của nhà trường trực tiếp tư vấn tại Hà Giang

 

Đoàn tuyển sinh lần này gồm có: đ/c Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó Trưởng khoa Múa và Sân khấu; đ/c Trần Quang Hưng – Trưởng khoa Âm nhạc, Đ/c Nguyễn Việt Cường – Phó Trưởng khoa Âm nhạc, Đ/c Nguyễn Thị Thành – GV khoa Mỹ thuật đi trực tiếp các điểm tuyển trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Tại buổi tư vấn, Đoàn tuyển sinh của Nhà trường đã tuyên truyền về truyền thống đào tạo của Nhà trường trong suốt quá trình gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, phổ biến cho các em học sinh tiếp cận thông tin để có sự lựa chọn phù hợp nếu có nguyện vọng thi tuyển vào các ngành đào tạo của trường. Đoàn tuyển sinh cũng đã giải đáp những thắc mắc của các em học sinh liên quan đến công tác xét tuyển, các hình thức thi tuyển đặc thù của khối các ngành văn hóa nghệ thuật, đồng thời tư vấn, hướng dẫn cho các em cụ thể về các nội dung như: Trường tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức tuyển sinh, đối tượng tuyển sinh, các tiêu chuẩn về ngành nghệ thuật, độ tuổi, văn hóa, sức khỏe, cách thức đăng ký làm hồ sơ xét và thi tuyển...

Trong dịp này, đoàn tuyển sinh đã đến trực tiếp các điểm tại trung tâm văn hóa và trường phổ thông dân tộc nội trú Quản Bạ, Trung tâm văn hóa Huyện Vị Xuyên và Huyện Quang Bình – Tỉnh Hà Giang, Trung tâm văn hóa huyện Bắc Quang – Tỉnh Tuyên Quang.

 

.

 

Thí sinh dự thi vào các ngành của khoa Mỹ thuật

 

Năm 2022, trường CĐ VHNT Việt Bắc tuyển sinh trình độ Cao đẳng, Trung cấp hệ chính quy gồm 17 ngành đào tạo với nhiều phương thức xét, thi tuyển linh hoạt vừa trực tiếp và online. Các phương thức thi tuyển được công khai trên mạng xã hội để thí sinh nắm bắt được cơ bản hình thức thi tuyển cũng như hướng dẫn của Ban tuyển sinh về đăng ký và các phần dự thi.

Sau thời gian lựa chọn, đoàn đã được 115 em (trong đó 3 em trình độ cao đẳng và 112 em trình độ trung cấp) thuộc các chuyên ngành khác nhau như: Nghệ thuật biểu diễn múa dân gian dân tộc, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, Biểu diễn nhạc cụ phương tây, Biên tập và Dàn dựng ca múa nhạc, Piano, Organ, Thanh nhạc...

Đối với các phần thi trực tiếp, các giảng viên bộ môn đánh giá trên cơ sở các tiêu chí tuyển sinh theo đề án tuyển sinh của trường năm 2022 nhằm tìm kiếm những thí sinh có năng khiếu, đam mê nghệ thuật. Trong thời gian tới, Nhà trường cũng tiếp tục thành lập các đoàn tuyển sinh tại các tỉnh khác thuộc khu vực Đông Bắc nhằm tìm kiếm các tài năng nghệ thuật, hoàn thành nhiệm vụ chính trị nhà trường được giao.

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi