Sôi nổi ngày hội “Khi tôi 18” và Tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Chuyên Thái Nguyên

Thứ hai - 26/03/2018 09:14
Sôi nổi ngày hội “Khi tôi 18” và Tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Chuyên Thái Nguyên
Sôi nổi ngày hội “Khi tôi 18” và Tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Chuyên Thái Nguyên

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc; thực hiện nội dung công văn số 137/CV/TĐTN ngày 27 tháng 2 năm 2018; thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018; Ban Tư vấn Tuyển sinh trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đã tham dự Ngày hội “Khi tôi 18” do Tỉnh Đoàn Thái Nguyên phối hợp cùng Trường PTTH Chuyên Thái Nguyên và 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh tổ chức tại Trường PTTH Chuyên Thái Nguyên vào ngày 25/3/2018.

Đến dự và động viên chương trình có đồng chí Bùi Hữu Phương – Cán bộ Ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn; đồng chí Hoàng Anh Trung – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên; đồng chí Ngô Thế Hoàn – UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Mỹ Linh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Đoàn Quang Duy – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Duệ – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; thầy giáo Bùi Thanh Tùng – UV BCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng THPT Chuyên Thái Nguyên; Trung tá Ngô Quang Hải – Trưởng ban Tuyên huấn Cục Kỹ thuật Hải quân cùng các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ các ban phong trào Tỉnh đoàn, lãnh đạo, cán bộ các huyện thị thành Đoàn, lãnh đạo cán bộ Đoàn thanh niên trường THPT Chuyên Thái Nguyên và đặc biệt là sự tham gia của trên 1.500 đoàn viên thanh niên, học sinh các trường THPT, Trung tâm GDNN – GDTX trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại ngày hội, Ban Tư vấn tuyển sinh đã tiến hành triển khai nội dung tư vấn tuyển sinh Cao đẳng và Trung cấp năm học 2018 – 2019 tới các đối tượng tiềm năng trong tỉnh. Ban Tư vấn Tuyển sinh trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đã mang đến Ngày hội Thông tin tuyển sinh của 11 ngành trung cấp và 8 ngành cao đẳng thuộc lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật và được sự hưởng ứng của đông đảo học sinh yêu thích, đam mê nghệ thuật. Trong phần biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày hội, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật đóng góp tiết mục “Ước mơ tôi - Tương lai tôi” do nhóm “Ca Việt” trình bày cũng thu hút được đông đảo sự chú ý và yêu mến từ phía khán giả.

 

.

 

Không gian trưng bày giới thiệu và tư vấn tuyển sinh của trường CĐ VHNT Việt Bắc tại ngày hội

 

 Thông qua Ngày hội các em đoàn viên thanh niên, học sinh đã được truyền đạt các nội dung của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Đại hội Đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIV, những kiến thức xã hội, kiến thức luật giao thông, kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, công tác thanh niên Chữ thập đỏ… giúp các em đoàn viên thanh niên, học sinh được trao đổi, giao lưu, phát huy sở trường, năng khiếu, sự sáng tạo cũng như thể hiện bản lĩnh, văn hoá trong giao tiếp, ứng xử; thể hiện niềm tự hào, ý thức trách nhiệm và sự tham gia đóng góp với cộng đồng, xã hội. Và đặc biệt Ngày hội đã tạo môi trường giúp các em học sinh trao đổi trực tiếp với các chuyên gia, các giảng viên tại các trường Đại học, Cao đẳng; qua đó dễ dàng trong việc chọn nghề, chọn trường phù hợp với năng lực bản thân và nhu cầu xã hội.

Gian hàng tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp của trường CĐ VHNT Việt Bắc là một trong chín gian hàng của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn toàn tỉnh. Với hình thức bắt mắt, gian hàng đã thu hút được nhiều bạn học sinh đến tham quan tìm hiểu về các ngành đào tạo của Nhà trường. Các thành viên trong ban tuyển sinh cũng đã nhiệt tình giải thích cặn kẽ từng ngành đào tạo, phương thức tuyển sinh, quá trình đào tạo và việc làm của học sinh sau khi tốt nghiệp. Gian hàng thực sự đã mang lại thông tin bổ ích cho các bạn học sinh và là một kênh thông tin để các bạn định hướng nghề nghiệp cho tương lai của mình.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

      Tên đơn vị: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT VIỆT BẮC.       Địa điểm trụ sở chính: Phường Đồng Quang - Thành phố Thái Nguyên-Tỉnh Thái Nguyên.       Lịch sử nhà trường qua các thời kỳ:       - 1959 - 1960: Thành lập Trường...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến nhà trường qua kênh thông tin nào ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi