Khoa Sư phạm Nhạc - Họa tuyển sinh tại Hà Giang

Thứ tư - 25/04/2018 08:13
Khoa Sư phạm Nhạc - Họa tuyển sinh tại Hà Giang
Khoa Sư phạm Nhạc - Họa tuyển sinh tại Hà Giang

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2018. Từ ngày 10/4/2018 đến ngày 13/04/2018 Khoa Sư phạm Nhạc – Họa đã tổ chức đợt đi tư vấn và tuyển sinh tại Hà Giang.

Đoàn tuyển sinh tuyến này gồm: Đ/c Trương Thị Bình – Phó trưởng khoa – Trưởng đoàn, đ/c Nguyễn Đức Vinh – GV Thanh nhạc, đ/c Sầm Ngọc Ánh – Phó trưởng khoa Âm nhạc, đ/c Nguyễn Lộc – GV Mỹ thuật, đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc – GV Múa. Trong thời gian 4 ngày, đoàn đã trực tiếp tư vấn và tuyển sinh tại các điểm THCS Việt Lâm, THCS Quảng Ngần, THCS Trung Thành – Huyện Vị Xuyên; Trường cấp 2+3 Nội trú Huyện Bắc Quang; Trung tâm văn hóa huyện Hoàng Su Phì – Tỉnh Hà Giang.

Tại các điểm, đoàn tuyển sinh đã có thời gian giới thiệu về nhà trường, các ngành đào tạo, phương thức tuyển sinh, các chế độ chính sách của trường đến thi và các bậc phụ huynh. Các ngành của nhà trường được giới thiệu rất chi tiết, các câu hỏi của các bậc phụ huynh xoay quanh các vấn đề về: tình hình học tập, chỗ ở, sinh hoạt, căng tin... đã được đoàn giải thích cặn kẽ và tận tình. Đoàn tuyển sinh được các trường, Trung tâm văn hóa Hoàng Su Phì tạo điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị để đoàn tư vấn và tuyển sinh thuận lợi.

 

.

 

Với hình thức vừa tuyên truyền, kết hợp thi tuyển lựa chọn các em có năng khiếu thực sự, đoàn tuyển sinh đã có 158 thí sinh dự thi, sau khi thử năng khiếu cũng như chuyên môn của các ngành, đoàn đã lựa chọn được 67 em có năng khiếu vào các ngành như: Sư phạm Âm nhạc, Hướng dẫn du lịch, Quản lý văn hóa, Thanh nhạc, Thiết kế đồ họa, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, Biểu diễn nhạc cụ phương tây, Nghệ thuật biểu diễn múa dân gian dân tộc, Hội họa… trong đó 29 em trúng tuyển trình độ cao đẳng và 38 em trúng tuyển trình độ trung cấp.

Chuyến đi đã thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn cho thí sinh, phụ huynh và học sinh trong quá trình đoàn đến tư vấn và tuyển sinh. Trong thời gian tới, Khoa Sư phạm Nhạc – Họa tiếp tục có kế hoạch về tuyển sinh tại các huyện thuộc tỉnh Tuyên Quang như: Lâm Bình, Na Hang, Chiêm Hóa và Sơn Dương.

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi