TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VIỆT BẮC

Tổng kết thi đua Khối các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017 - 2018

Thực hiện Kế hoạch số 315/KH-CĐCNVĐ ngày 05/10/2016 về việc tổ chức các hoạt động thi đua Khối các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2016 - 2017. Được sự chấp thuận của Hội đồng TĐKT và Ban TĐKT tỉnh Thái Nguyên; được sự thống nhất của lãnh đạo các Trường trong Khối, ngày 12/10/2017, Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm học 2016 - 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

.

Dự Hội nghị có Đ/c Hoàng Ngọc Hưng Phó trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Thái Nguyên. Đ/c Dương Duy Hưng, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh & Xã hội và sự hiện diện của các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí Trưởng/ Phó phòng Đào tạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của 12 trường thành viên trong Khối thi đua.

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, xây dựng, Hội nghị đã làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế trong công tác thi đua - khen thưởng năm học 2016-2017 từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

.

Theo báo cáo đánh giá kết quả thi đua năm học 2016-2017 Khối thi đua nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Hội đồng TĐKT, Ban TĐKT tỉnh, các phong trào thi đua, công tác khen thưởng của khối thi đua triển khai thực hiện có hiệu quả, đăng ký thi đua sát với các mục tiêu, chỉ tiêu, kế hoạch năm học của ngành, của đơn vị, có nhiều giải pháp sáng tạo, đổi mới, nhiều cách làm hay, mô hình mới góp phần hoàn thành và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, từ đó nâng cao hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng. Bên cạnh đó, việc bình xét khen thưởng đảm bảo công khai dân chủ, đúng người, đúng việc, thành tích đến đâu khen đến đó. Việc khen thưởng đột xuất, khen thưởng tập thể nhỏ, cá nhân trực tiếp lao động, sản xuất được coi trọng, do đó thi đua, khen thưởng đã và đang là động lực thúc đẩy các tập thể, cá nhân thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 có 02 đợn vị được tỉnh Thái Nguyên tặng “Cờ thi đua xuất sắc”, 03 đơn vị được tặng “Bằng khen của Chủ tịch Tỉnh Thái Nguyên.

Theo thông lệ Khối trường tổ chức chia tay cán bộ nghỉ hưu với 05 cán bộ thuộc các trường trong khối trong không khí vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình cảm, các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng của các trường rất xúc động khi nhận được những tình cảm của khối giành cho.

.

Năm học 2017 - 2018 với những quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN số I tỉnh Thái Nguyên đã đề ra 05 hoạt động chung của khối đó là: Giải cầu lông cán bộ, giáo viên HSSV diễn ra vào tháng 12/2017 do trường Cao đẳng Kinh tế, Tài chính Thái Nguyên đăng cai; Hội thi và giao lưu văn nghệ diễn ra vào tháng 3/2018 do Trường Cao đẳng Y tế đăng cai; Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp diễn ra vào tháng 4/2018 do trường Cao đẳng Công nghiệp đăng cai; Hội thi học sinh, sinh viên tìm hiểu “Tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh” diễn ra vào tháng 5/2018 do Trường Cao đẳng Sư phạm đăng cai; Hội nghị và đoàn tham quan về hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo diễn ra vào tháng 7/2018 do Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế công nghiệp đăng cai;

Qua một buổi làm việc, với tinh thần nghiêm túc và đầy trách nhiệm, hội nghị tổng kết năm học 2016 - 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của Khối các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên đã thành công rực rỡ qua đó đẩy mạnh các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của các trường trong Khối hướng đến hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.