TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VIỆT BẮC

Khai mạc phiên thứ Nhất Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐ VHNT Việt Bắc

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc, đánh dấu bước phát triển của tổ chức Đoàn Nhà trường, là diễn đàn lớn không chỉ đối với các đại biểu tham dự Đại hội mà còn của toàn thể đoàn viên thanh niên học sinh sinh viên của Trường, với tinh thần tiên phong, tình nguyện, sáng tạo, phấn đấu của tuổi trẻ góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị và công tác đào tạo trong thời gian tới.

Ngày 6/4/2022, Tại Hội trường nhà A đã khai mạc phiên thứ nhất Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐ VHNT Việt Bắc khóa XXVI, nhiệm kỳ 2022 - 2024, đại hội đã tiến hành thông qua Chương trình Đại hội, Quy chế Đại hội; bầu Đoàn Chủ tịch Đại hội, Đoàn thư ký Đại hội, Ban thẩm tra tư cách đại biểu… Đoàn chủ tịch gồm 05 đồng chí: đ/c Nguyễn Việt Cường – Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ XXV, đ/c Vũ Minh Trọng – Bó Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ XXV, Đặng Thị Thu Hằng – UV Ban thường vụ nhiệm kỳ XXV, đ/c Nguyễn Thị Hằng – UV BCH nhiệm kỳ XXV, Phạm Anh Tuấn – UV BCH nhiệm kỳ XXV, bí thư chi đoàn CĐ Thanh nhạc K14; Đoàn thư ký đại hội có: đ/c Linh Thị Hảo – UV BCH, đ/c Nguyễn Thị Thu Hoài.

.

Toàn cảnh phiên thứ nhất tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường CĐ VHNT Việt Bắc khóa XXVI, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Tham dự phiên thứ nhất có gần 70 đại biểu là cán bộ, đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 400 đoàn viên thanh niên nhà trường. Đại hội sẽ tiến hành tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2019-2022, nêu phương hướng mục tiêu của khóa XXVI nhiệm kỳ 2022 – 2024 với mục tiêu xây dựng tuổi trẻ đoàn kết  có lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng, giàu lòng yêu nước; có đạo đức, lối sống văn hóa, trách nhiệm, tuân thủ pháp luật, yêu chuộng hòa bình; có tri thức, sức khỏe, ước mơ, hoài bão và khát vọng vươn lên. Xây dựng Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc thực sự vững mạnh, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát huy thanh niên xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Để thiết thực chào mừng đại hội, Đoàn thanh niên cũng đã có chuỗi bài về hoạt đông đoàn, Kết nạp đoàn viên mới, vệ sinh khuân viên trường tạo môi trường xanh, sạch đẹp,…

.

Các đại biểu dự tại phiên thứ nhất

Tại phiên làm việc thứ nhất, đồng chí Nguyễn Việt Cường đã tuyên bố Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2022-2024 chính thức bắt đầu.

Chiều mai, 7/4/2022, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường nhiệm kỳ 2012-2024 sẽ chính thức khai mạc.