TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT VIỆT BẮC

Chi bộ khối Giảng viên 2 tổ chức kết nạp đảng viên mới và trao thẻ đảng cho đảng viên

Sáng ngày 14/01/2022, Chi bộ Khối Giảng viên 2 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tổ chức trang nghiêm Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú và trao Quyết định phát thẻ, Thẻ Đảng viên cho Đảng viên chính thức.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành chi bộ Khối giảng viên 2 và toàn thể các đồng chí Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ khối Giảng viên 2. Căn cứ vào Điều 4 Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; xét đơn xin vào Đảng của quần chúng Nguyễn Thị Hằng và xét Nghị quyết số 05-NQ/CB ngày 02 tháng 11 năm 2021 của Chi bộ Khối Giảng viên 2, Nghị quyết số 06- NQ/ĐU ngày 25 tháng 11 năm 2021 của Đảng ủy trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc; Quyết định của thành ủy Thái Nguyên số 383-QĐ/TU ngày 28 tháng 12 năm 2021 về việc quyết định Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Hằng. Được sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí BCH Đoàn thanh niên, BCH công đoàn trường, trải qua quá trình rèn luyện tu dưỡng của quần chúng. Sáng ngày 14/01/2022, Chi bộ Khối Giảng viên 2 đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Hằng theo quyết định của Ban thường vụ Thành ủy Thái Nguyên.

.

Chi bộ khối Giảng viên 2 chụp ảnh kỷ niệm cùng Tân đảng viên và Đảng viên được trao thẻ đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Chung - Bí thư Chi bộ khối Giảng viên 2, và đồng chí Trần Trung Hiếu – Phó Bí thư chi bộ khối Giảng viên 2 đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Hằng - Giảng viên khoa nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch. Đồng chí Bí thư Chi bộ nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức Trần Trung Hiếu (Trưởng khoa Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch) và Đảng viên chính thức Trương Thị Bình (Phó Khoa Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch) trực tiếp giúp đỡ, tạo điều kiện cho Đảng viên dự bị Nguyễn Thị Hằng tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu để nâng cao hiểu biết về Đảng, năng lực lãnh đạo và khả năng vận động quần chúng của Đảng, tiến bộ để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên, đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thị Hằng đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Cũng tại chương trình này, Chi bộ khối giảng viên 2 cũng đọc Quyết định phát thẻ và phát thẻ Đảng viên cho Đảng viên chính thức Nguyễn Thị Thu Cúc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Chung - Bí thư Chi bộ khối Giảng viên 2 tặng hoa, chúc mừng đồng chí Tân Đảng viên sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam; đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Hằng sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú và trao Quyết định phát thẻ, Thẻ Đảng viên cho Đảng viên chính thức đã diễn ra thành công tốt đẹp.