Trường CĐ VHNT Việt Bắc nhận thiết bị dự án kết nối cổng thông tin Chính phủ

Thứ sáu - 27/04/2018 10:15
Trường CĐ VHNT Việt Bắc nhận thiết bị dự án kết nối cổng thông tin Chính phủ
Trường CĐ VHNT Việt Bắc nhận thiết bị dự án kết nối cổng thông tin Chính phủ

Sáng ngày 24/4/2018, Tại Phòng TTKT&KĐCL – Trường CĐ VHNT Việt Bắc đã diễn ra cuộc bàn giao thiết bị dự án kết nối cổng thông tin Chính phủ từ Trung tâm Công nghệ thông tin của Bộ VHTTDL cho Trường CĐ VHNT Việt Bắc.

Tại buổi bàn giao, Đại diện Trung tâm công nghệ thông tin có bà Vũ Ngọc Trinh – Phó Giám đốc, các đồng chí Công Sỹ Hưng, Lê Hữu Hiếu, Đại diện Trường CĐ VHNT Việt Bắc có Ông Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng, Bà Nguyễn Thị Yến Nga – Phó Trưởng phòng TTKT&KĐCL, Ông Nguyễn Thanh Tùng – kỹ thuật viên.

 

.

 

Đại diện Trung tâm Công nghệ thông tin và Trường CĐ VHNT Việt Bắc tại buổi nhận thiết bị

 

Thực hiện dự án Kết nối cổng thông tin Chính phủ của Bộ VHTTDL, Trung tâm công nghệ thông tin đã bàn giao cho nhà trường 1 bộ máy tính Intel® Pentium® G440 3.30 GHz.

Buổi bàn giao là một mốc quan trọng trong Dự án kết nối cổng thông tin Chính phủ từ các đơn vị thuộc Bộ, đánh dấu việc hoàn thành lắp đặt trang thiết bị và chính thức đưa các điểm truy nhập các đơn vị vào hoạt động, phục vụ nhu cầu về thông tin của từng đơn vị. Sau khi hoàn thiện việc lắp đặt trang thiết bị và đưa vào sử dụng, các đơn vị sẽ được hướng dẫn cài đặt phần mềm, cập nhật các thông tin của Chính phủ nhanh chóng, thuận tiện và giảm các chi phí như trước đây. Đây thực sự là là một dự án có ý nghĩa thiết thực, rút ngắn thời gian và khoảng cách giữa Chính phủ - Bộ - các đơn vị.

Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã nhận thiết bị đúng theo tiêu chuẩn chất lượng, chủng loại, hiện trạng sử dụng và đồng ý nghiệm thu hạng mục thiết bị được Trung tâm công nghệ thông tin – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bàn giao, đồng thời cán bộ Trung tâm đã hướng dẫn nhà trường sử dụng thành thạo và đầy đủ.

 

.

 

Cán bộ Trung tâm công nghệ thông tin hướng dẫn sử dụng các phần mềm cho trường CĐ VHNT Việt Bắc

 

Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ thực hiện đầy đủ các hướng dẫn theo lộ trình của dự án, khai thác triệt để các phần mềm và cập nhật thông tin tới toàn thể cán bộ, giảng viên, HSSV đầy đủ, nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi