Sẵn sàng chuẩn bị cho thi học kỳ I, năm học 2018 - 2019

Thứ năm - 13/12/2018 15:19
Sẵn sàng chuẩn bị cho thi học kỳ I, năm học 2018 - 2019
Sẵn sàng chuẩn bị cho thi học kỳ I, năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018 – 2019, Phòng KT&ĐBCLGD – Trường CĐ VHNT Việt Bắc đã chuẩn bị đầy đủ cho thi học kỳ I, năm học 2018 – 2019.

Bắt đầu từ ngày 10/12 các lớp trình độ Cao đẳng bắt đầu thi học kỳ I với thời gian là 2 tuần và đợt thứ 2 bắt đầu từ ngày 24/12/2018 của trình độ Trung cấp. Thời gian này, các khoa chuyên môn và các em HSSV tập trung ôn tập, và hoàn thiện các kiến thức trong cả học kỳ vừa qua.

Năm nay là năm thứ 2 nhà trường thực hiện chương trình đào tạo theo phương thức môn học tín chỉ theo hướng dẫn của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, các học phần đã đi vào nền nếp. Chương trình được Phòng ĐT,QLKH&HTQT sắp xếp thời khóa biểu hợp lý, các học phần sắp xếp hài hòa. Với phương thức thi đổi mới, linh hoạt nên kỳ thi năm nay được dàn đều đủ để HSSV vừa đảm bảo ôn tập về kiến thức, vừa không bị căng thẳng trong quá trình thi.

 

.

 

Giờ ôn tập của các bạn HSSV

 

Để chuẩn bị kỳ thi, phòng ĐT,QLKH&HTQT đã xây dựng kế hoạch thi cụ thể, thông báo rộng rãi trên trang thông tin điện tử của trường, dán tại các bảng tin để giáo viên, HSSV được biết, phòng KT&ĐBCLGD cũng chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, đề thi – sẵn sàng mọi điều kiện cho kỳ thi diễn ra.

Theo kế hoạch hiện nay, số lượng lớp tham dự kỳ thi học kỳ này là 29 lớp (trong đó có 22 lớp trình độ trung cấp và 7 lớp trình độ cao đẳng) với tổng số 226 lượt môn học thi. Năm nay, hình thức thi của các lớp rất phong phú: ngoài các hình thức thi truyền thống như: tự luận, vấn đáp thì hình thức thi thực hành và biểu diễn được tăng lên, nhằm nâng cao kỹ năng thực hành nghề nhiều hơn.

Cũng trong thời gian này, các giảng viên cũng tăng cường thời gian luyện tập cho các em, đặc biệt là các phần thi thực hành biểu diễn, không chỉ kiến thức được học trên lớp, mà các em HSSV còn được thực hành trực tiếp trên sân khấu, tổ chức các sự kiện bên ngoài nhà trường... nên thầy và trò cần phải dành nhiều thời gian hơn trong quá trình chuẩn bị xây dựng kế hoạch và từng bước thực thi các kế hoạch để chương trình thi có chất lượng tốt và nghiêm túc.

Đến thời điểm này, đề thi, cơ sở vật chất và mọi thứ đã sẵn sàng để phục vụ kỳ thi. Công tác bảo mật đề thi được đặc biệt quan tâm, việc phân công cán bộ coi thi cũng đã được chuẩn bị kỹ lưỡng theo đúng quy chế. Với sự cố gắng của các em HSSV và sự tâm huyết trong giảng dạy của các thầy cô, hy vọng kì thi kết thúc học phần sẽ diễn ra tốt đẹp và đạt được kết quả cao.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

      Tên đơn vị: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT VIỆT BẮC.       Địa điểm trụ sở chính: Phường Đồng Quang - Thành phố Thái Nguyên-Tỉnh Thái Nguyên.       Lịch sử nhà trường qua các thời kỳ:       - 1959 - 1960: Thành lập Trường...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến nhà trường qua kênh thông tin nào ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi