Tuyên truyền “ Nói chuyện chuyên đề pháp luật, hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam ngày 9 tháng 11 năm 2018”

Thứ năm - 01/11/2018 20:22
Tuyên truyền “ Nói chuyện chuyên đề pháp luật, hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam ngày 9 tháng 11 năm 2018”
Tuyên truyền “ Nói chuyện chuyên đề pháp luật, hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam ngày 9 tháng 11 năm 2018”

Thực hiện quy chế, phổ biến giáo dục pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2018. Căn cứ quyết định số: 3462/ QĐ – BVHTTDL ngày 18/09/2018 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đề nghị các đơn vị trực thuộc Bộ tập trung triển khai: Tổ chức tập huấn, nói chuyện chuyên đề về pháp luật theo các nội dung liên quan đến lĩnh vực quản lí về quyền và nghĩa vụ của công chức, người lao động nhân ngày pháp luật Việt Nam (ngày 9/11).

 

Thực hiện công văn số: 4631/BVHTTDL- PL ngày 15/10/2018 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về hưởng ứng ngày pháp luật năm 2018.

Chiều ngày 1/11/2018, được sự nhất trí của Lãnh đạo Bộ VHTT&DL, Đảng ủy – Ban giám hiệu trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức học tập, nói chuyện nội dung liên quan đến lĩnh vực quản lý về quyền và nghĩa vụ của công chức, người lao động nhân ngày pháp luật (ngày 9/11) đến toàn bộ Đảng viên, cán bộ, công chức và HSSV của nhà trường. Với mục đích giúp cho cán bộ, giảng viên, HSSV học tập, nắm được được các nội dung liên quan đến quyền và nghĩa vụ của công chức, người lao động nhân ngày pháp luật Việt Nam.

Đến dự với buổi tuyên truyền, về phía Lãnh đạo Bộ có đồng chí Lê Thanh Liêm – Phó Vụ trưởng - Vụ Pháp chế. Về phía nhà trường có NGƯT Đỗ Quang Đại – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vương Văn Chung – Phó Bí thư – Phó Hiệu trưởng, đồng chí Bùi Quốc Chiều - Phó Hiệu trưởng. Cùng đầy đủ các cán bộ, giảng viên và HSSV của nhà trường đã đến tham gia.

Buổi nói chuyện về pháp luật được đồng chí Lê Thanh Liêm – Phó Vụ trưởng - Vụ Pháp chế nêu lên các nội dung về quyền và nghĩa vụ công chức, viên chức trong nghành văn hóa nghệ thuật. Những vấn đề về pháp chế, các luật hiện hành và những sửa đổi bổ sung trong giai đoạn sắp tới. Báo cáo kết quả chung về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018, kết quả hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2018 và dự kiến Kế hoạch năm 2019 gửi về Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ( qua Vụ Pháp chế). Qua buổi nói chuyện, Vụ Pháp chế nhằm phối hợp, đôn đốc, hướng dẫn trường CĐ VHNT Việt Bắc triển khai thực hiện nhiệm vụ và tổng hợp tình hình, báo cáo Bộ trưởng. Nhà trường tập trung thực hiện đúng pháp luật cũng như các nghị quyết của Đảng và Nhà nước đề ra, tiếp thu những vấn đề cơ bản của nội dung liên quan đến lĩnh vực quản lý về quyền và nghĩa vụ của công chức, người lao động nhân ngày pháp luật Việt Nam ngày 9/11.

 

Một số hình ảnh: Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi