Tưng bừng Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Thứ bảy - 07/10/2017 00:09
Tưng bừng Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018
Tưng bừng Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Vào lúc 9 giờ 00’ ngày 04 tháng 10 năm 2017 đã diễn ra buổi Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 tại Hội trường nhà B, Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc.

Cùng hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh, sinh viên trong cả nước. Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, cấp ủy Đảng, Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.

Tới tham dự buổi lễ ngày hôm nay cùng với thầy và trò trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Việt Bắc có:

-       PGS.TS Lê Anh Tuấn – Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ văn hóa thể thao và Du lịch.

-       NGƯT. Ngô Đình Thành – Giám đốc Nhà hát ca múa nhạc dân gian Việt Bắc – Nguyên  Hiệu trưởng nhà trường.

-       Bà Tô Thị Thu Trang – Phó Giám đốc Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam.

-       Các đồng chí lãnh đạo và đoàn đại diện cho các trường văn hóa nghệ thuật khu vực Phía Bắc đã đến tham dự lễ khai giảng và có những lẵng hoa cùng với quà chúc mừng nhà trường. Gồm đại diện các đơn vị sau:  

+ Trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật Tây Bắc.

+ Trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật và Du lịch Hưng Yên

+ Trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn

+ Trường Trung cấp văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang

+ Trường Cao đẳng văn hóa, nghệ thuật và Du lịch Nam Định

+ Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Thái Bình

+ Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Bắc Ninh

+ Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Phú Thọ

+ Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Hải Dương

+ Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật Hải Phòng

+ Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái

+ Lớp Biên đạo múa K36 - Hệ vừa làm vừa học.

-       Về phía nhà trường có:  

+ NGƯT.ThS Đỗ Quang Đại, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường;

+ ThS Vương Văn Chung,  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

+ ThS Bùi Quốc Chiều, Phó Hiệu trưởng nhà trường;

+ Bên cạnh đó có các Thầy, cô lãnh đạo các Phòng, khoa chuyên môn, toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc tại trường và toàn thể học sinh, sinh viên trong đó gần 300 Tân học sinh sinh viên đã góp mặt đông đủ trong buổi lễ khai giảng trang trọng của Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc năm học 2017- 2018.

 

..

 

PGS.TS Lê Anh Tuấn – Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ văn hóa thể thao và Du lịch phát biểu tại lễ khai giảng

 

 

Tại buổi lễ khai giảng này, NGƯT.ThS Đỗ Quang Đại, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi ngành giáo dục  nhân dịp  khai giảng năm học mới 2017 - 2018 và đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Ngay sau bài diễn văn, NGƯT. Ngô Đình Thành – Giám đốc Nhà hát ca múa nhạc dân gian Việt Bắc – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống khai trường. Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã báo hiệu năm học mới đã bắt đầu với bao niềm tin và hi vọng.

 

..

 

NGƯT. Ngô Đình Thành – Giám đốc Nhà hát ca múa nhạc dân gian Việt Bắc – Nguyên  Hiệu trưởng nhà trường – đánh trống khai giảng năm học mới 2017 - 2018

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí tự hào và xúc động. Năm học tới, mỗi giảng viên của nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu để đóng góp cho sự nghiệp giáo dục; mỗi sinh viên sẽ không ngừng học hỏi để trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao giúp ích cho xã hội như lời của NGƯT.ThS Đỗ Quang Đại, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu trong Lễ Khai giảng.

PGS.TS Lê Anh Tuấn – Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ văn hóa thể thao và Du lịch đã phát biểu và chỉ đạo, căn dặn, động viên thầy và trò nhà trường luôn  phấn đấu không ngừng trong sự nghiệp đào tạo trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật của khu vực cũng như trong cả nước.

Thay mặt cho gần 600 học sinh, sinh viên có mặt lại Buổi lễ khai giảng, Tân Sinh viên Chảo Mùi Sểnh – lớp Quản lý văn hóa K12 đã phát biểu và tặng nhà trường bó hoa tươi thắm.

Trong năm học 2016- 2017 vừa qua, thầy và trò Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã gặt hái được nhiều thành công. Ngay trong buổi lễ này đồng chí Phạm Quốc Khánh- Phó phòng tổ chức – Hành chính, thay mặt cho Ban thi đua, khen thưởng của nhà trường đã công bố Quyết định khen thưởng của  lãnh đạo Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch cho các tập thể và cá nhân cán bộ, giảng viên nhà trường đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

 

..

 

PGS.TS Lê Anh Tuấn – Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, Bộ văn hóa thể thao và Du lịch trao tặng Bằng khen cho cá nhân được tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTT&DL

 

Về phía Học sinh, sinh viên, đồng chí Trần Tám Thân – Phó Phòng Công tác chính trị Học sinh – Sinh viên đã công bố Quyết định khen thưởng thành tích học tập và rèn luyện cho tập thể và cá nhân Học sinh, sinh viên năm học 2016 – 2017. Lãnh đạo nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các em đạt học sinh, sinh viên giỏi, học sinh tiên tiến (khối văn hóa). Đặc biệt là trao Qũy học sinh nghèo vượt khó cho các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên trong cuộc sống và đạt thành tích cao trong học tập.

 

..

 

Ban giám hiệu Nhà trường trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017

 

Thể hiện tình cảm quan tâm, giúp đỡ, đùm bọc các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn,  NGƯT. Ngô Đình Thành – Giám đốc Nhà hát ca múa nhạc dân gian Việt Bắc – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã vận động và ủng hộ 10.000.000 (mười triệu đồng) cho Qũy học sinh nghèo vượt khó của nhà trường. Để có được thành tích trong những năm học vừa qua và những năm sắp tới, Nhà trường và các em học sinh, sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ quý báu từ các tổ chức, các cá nhân trong và ngoài nhà trường. 

 

..

 

Các đại biểu chụp ảnh kỷ niệm với Thầy trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 – 2018

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi