Tưng bừng gặp mặt ra quân đầu xuân Quý Mão 2023

Thứ ba - 09/05/2023 00:27
Sáng ngày 31/01/2023, tại Phòng họp nhà D – Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Quý Mão năm 2023. Buổi gặp mặt diễn ra trong sắc nắng vàng của mùa xuân ấm áp, không khí ngày xuân vui tươi rộn ràng, đồng chí đồng nghiệp tay bắt mặt mừng gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong một năm. Buổi gặp mặt có sự tham gia của Ban Giám hiệu cùng toàn thể viên chức, người lao động trong nhà trường.
Tưng bừng gặp mặt ra quân đầu xuân Quý Mão 2023
Năm 2022 là một năm có nhiều thành công của Nhà trường. Các hoạt động hiệu quả về công tác đào tạo, quản lý khoa học, hành chính, khảo thí và đảm bảo chất lượng, công tác học sinh sinh viên. Nhằm nâng cao vị thế, phát huy truyền thống tốt đẹp xây dựng, phát triển, Nhà trường tích cực đẩy mạnh đổi mới, sáng tạo, toàn diện và đồng bộ trên các mặt công tác, phát huy tính gương mẫu, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức.
Tại buổi gặp mặt, NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ nét về những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm qua và gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an vui, hạnh phúc tới toàn thể viên chức, người lao động trong nhà trường đồng thời gửi gắm niềm tin năm 2023 tập thể nhà trường sẽ quyết tâm hơn, thành công nhiều hơn trong thực hiện nhiệm vụ.
Nhân dịp đầu năm, Ban giám hiệu nhà trường đã trao những phong bao lì xì đỏ kèm những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể viên chức trong nhà trường để khởi đầu một năm làm việc hiệu quả và thành công.Ngay sau buổi gặp mặt, các các đơn vị bắt tay vào việc ngay của học kỳ 2, năm học 2022-2023 theo kế hoạch đã được phê duyệt, không để chậm trễ, ảnh hưởng đến hoạt động chung của nhà Trường. Hiệu trưởng cũng đề nghị cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cùng nhau chung sức, đồng lòng để triển khai thắng lợi chiến lược chung của Nhà trường trong bối cảnh mới.Một mùa xuân vui tươi đang đến với từng nhà trong ngôi nhà chung Việt Bắc. Một mùa xuân hạnh phúc, ấp áp đang về. Xuân Quý Mão 2023 mang theo những năng lượng tích cực với nhiều yêu thương và khát vọng đang dần xuất hiện, hy vọng với tinh thần chủ động, đổi mới, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, chúng ta sẽ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2023.Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến Trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc trong năm Quý Mão 2023.

Tác giả: Linh Thị Hảo – Phòng ĐT,QLKH&HTQT

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi