TS. Nguyễn Thị Yến Nga nhận giải ba cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2022

Thứ hai - 31/10/2022 05:09
TS. Nguyễn Thị Yến Nga nhận giải ba cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2022
TS. Nguyễn Thị Yến Nga nhận giải ba cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2022

Chiều 21/10 tại Hà Nội,  Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2022.

Tham dự buổi lễ có: Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Nguyễn Văn Thể, Bí thư Đảng ủy Khối; Lê Quốc Minh, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; đồng chí Nguyễn Minh Vũ, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao; đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương cùng toàn thể các tập thể, cá nhân đạt giải trong cuộc thi có mặt đầy đủ.


 

Các tác giả giải ba nhận giải tại buổi lễ

 

Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ 2, năm 2022 do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức, được phát động trên toàn quốc. Khối các cơ quan trung ương đã ban hành kế hoạch triển khai sâu rộng, có sự lan tỏa tới toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Đảng bộ Khối.

Thường trực Ban chỉ đạo 35 Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch đã gửi công văn số 194-BC-BCĐ ngày 21/4/2022 gửi lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và cấp ủy đảng các cấp chỉ đạo tuyên truyền, khích lệ động viên cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động tích cực hưởng ứng tham gia để gửi lên Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương. Sau khi nhận được công văn, Đảng bộ Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã triển khai văn bản tới các chi bộ đảng trực thuộc nghiên cứu. Cuộc thi đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thu hút được sự tham gia hưởng ứng tích cực của đông đảo đảng viên tham gia và chọn được 02 bài gửi lên văn phòng Đảng Bộ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc vinh dự được nhận 01 giải khuyến khích cấp Đảng bộ khối các cơ quan trung ương với tác phẩm: “Đào tạo chiến sĩ văn hóa” làm công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch tại Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc” của TS. Nguyễn Thị Yến Nga – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục. Bài viết đã vượt qua 1.108 bài vòng sơ vào, tới vòng Chung khảo còn 396 bài và tác phẩm đã được Hội đồng thống nhất trao giải khuyến khích.

 

 

TS. Nguyễn Thị Yến Nga nhận giải ba tại buổi lễ

 

Đây là niềm vinh dự không chỉ của cá nhân TS. Nguyễn Thị Yến Nga mà còn là niềm vui chung của Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc và của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong việc nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động đối với nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, góp phần bảo vệ Đảng, Nhà nước và chế độ. Từ đó hình thành mạng lưới rộng khắp bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác có hiệu quả các quan điểm sai trái, thù địch.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi