Trường CĐ VHNT Việt Bắc tưng bừng chào xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ hai - 31/12/2018 19:15
Trường CĐ VHNT Việt Bắc tưng bừng chào xuân Kỷ Hợi 2019
Trường CĐ VHNT Việt Bắc tưng bừng chào xuân Kỷ Hợi 2019

Tối ngày 28/12/2018, tại hội trường nhà D trường CĐVHNT Việt Bắc đã diễn ra chương trình nghệ thuật chào xuân Kỷ Hợi 2019. Chương trình do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường, phối hợp cùng các phòng ban khoa tổ chức. 


Đêm giao lưu văn nghệ, về phía đại biểu tới tham dự có đồng chí Mai Hải Trung – Bí thư Thành đoàn thành phố Thái Nguyên. Về phía lãnh đạo nhà trường có  NGƯT- Ths.Đỗ Quang Đại – bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; Th.s. Vương Văn Chung – phó bí thư đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường ; Th.s. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng Trưởng phó các phòng chức năng, khoa chuyên môn, và toàn thể cán bộ, giảng viên, các em học sinh, sinh viên đã đến tham dự chương trình nghệ thuật chào năm mới Kỷ Hợi 2019. 

 


Tiết mục múa "Ngày tết quê em"Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Th.s. Vương Văn Chung – phó bí thư đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe và năm mới tới toàn thể cán bộ giáo viên và HSSV nhà trường. Nêu lên những thành tích mà thầy và trò trường CĐVHNT Việt Bắc đã đạt được trong năm 2018, đặc biệt là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường đã đạt được những thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Tổ chức nhiều hoạt động để chào mừng các ngày lễ lớn như ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tham gia liên hoan hội sinh viên tỉnh Thái Nguyên…  


“ Tích cực đổi mới, sáng tạo và đạt được nhiều thành tích khá toàn diện. Tập thể nhà trường được đặt cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên và đạt tập thể lao động xuất sắc của khối thi đua các trường cao đẳng, trung học thuộc Bộ VHTT&DL…”. Là những lời trong bài phát biểu khai mạc chương trình của Th.s. Vương Văn Chung – phó bí thư đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

 


Tiết mục múa " Lung linh sắc xuân"


Chương trình nghệ thuật chào xuân Kỷ Hợi với 16 tiết mục đặc sắc đến từ các khoa Âm nhạc, Mỹ thuật, Múa, Nghiệp vụ VH&DL. Xuyên suốt chương trình là những tiết mục nghệ thuật mang không khí vui tươi, phấn khởi chào năm mới. Được thể hiện qua hòa tấu, hát, múa, nhảy hiện đại… mỗi tiết mục mang một màu sắc khác nhau nhưng đều hướng đến niềm vui chào năm mới, tưmg bừng, rộn rã. Không khí tết như gần hơn qua những tiết mục văn nghệ chào xuân của các bạn HSSV. Chương trình không chỉ là lời chào năm mới, tạm biệt một năm cũ đã qua mà còn để thầy và trò trường CĐVHNT Việt Bắc nhìn lại những gì đã làm được trong năm 2018; phấn đấu cho năm mới 2019 trong học tập và hoạt động ngày càng phát triển hơn.


 Một số hình ảnh của chương trình nghệ thuật: 

 

 


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi