Trường CĐ VHNT Việt Bắc triển khai thực hiện Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

Chủ nhật - 25/03/2018 21:16
Trường CĐ VHNT Việt Bắc triển khai thực hiện Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018
Trường CĐ VHNT Việt Bắc triển khai thực hiện Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

Hưởng ứng kỷ niệm 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và sức khỏe" kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2018); kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018). Sáng ngày 25/3/2018, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Công đoàn Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức giải Việt dã tiền phong và triển khai Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 cho CBGV, HSSV nhà trường.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của nhà trường từ năm 2016 nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước"; qua đó nâng cao nhận thức về vai trò và tác dụng của việc luyện tập thể dục, thể thao trong rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất và giáo dục toàn diện cho HSSV.

Tham dự khai mạc và chạy đều tập thể có đồng chí Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đ Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng, Đ/c Mai Hải Trung - UV BTV Tỉnh đoàn - Bí thư Thành đoàn Thái Nguyên, các đồng chí là CBGV và toàn thể HSSV tham dự đầy đủ.

 

.

 

Các VĐV là CBGV, HSSV toàn trường tham dự ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

 

Giải Việt dã tiền phong và triển khai Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 của nhà trường năm nay thu hút gần 400 VĐV đến từ các phòng chức năng, khoa chuyên môn và các bạn HSSV tham gia, trong đó có gần 60 VĐV là CBGV và gần 300 VĐV là HSSV đến từ các lớp trong toàn trường. Với các nội dung thi đấu: nữ trẻ 1.500m đối với nữ và 3.000m đối với nam.

Sau lễ khai mạc cùng nghi thức tuyên thệ và tặng hoa truyền thống, Ban tổ chức đã triển khai các nội dung thi đấu. Sau màn thi chạy đều tập thể, lần lượt các nội dung thi đấu đã diễn ra với sự hưởng ứng của toàn thể khán giả của nhà trường. Kết thúc Giải, Ban tổ chức trao các giải nhất, nhì ba và khuyến khích cho các nội dung thi đấu của giải.

Đây được coi là sân chơi lành mạnh, góp phần định hướng đời sống văn hóa tinh thần cho CBGV, HSSV. Từ đó đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao, tinh thần học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp của các bạn trẻ trong nhà trường ngày càng được củng cố, thầy – trò nhà trường chung tay xây dựng mái nhà Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc ngày càng vững mạnh hơn.

Một số hình ảnh hoạt động chính:

 

.

 

Đ/c Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng; Đ/c Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể CBGV, HSSV tham gia chạy đều.

 

.

 

Đ/c Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng trao các giải cho nội dung nữ CBGV 1500m.

 

.

 

Đ/c Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng trao các giải cho nội dung nam CBGV 3000m

 


Đ/c Trần Tám Thân – Chủ tịch công đoàn nhà trường trao các giải nội dung nữ HSSV 1500m

 

.

 

Đ/c Nguyễn Việt Cường – Bí thư đoàn trường trao các giải nội dung nam HSSV 3000m.

 

.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi