Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức thành công hội nghị viên chức và người lao động năm 2024

Thứ sáu - 26/01/2024 05:08
Sáng ngày 26/1/2024, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc năm 2024.
Toàn cảnh hội nghị viên chức người lao động năm 2024
Toàn cảnh hội nghị viên chức người lao động năm 2024
        Dự hội nghị có Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đỗ Quang Đại, Phó Hiệu trưởng Bùi Quốc Chiều và lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của nhà trường.
        Đồng chí Đỗ Quang Đại - Bí thư - Hiệu trường đã đọc bản báo cáo tổng kết công công tác năm 2023 tại Hội nghị và nêu phương hướng và nhiệm vụ công tác năm 2024. Năm 2023 Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đã chú trọng công tác tổ chức, cán bộ và thi đua, khen thưởng; tăng cường công tác quản trị nội bộ cơ quan, thực hiện nghiêm túc quy chế làm việc, quy chế văn hóa công sở; tăng cường chuyển đổi số, đẩy mạnh cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chỉ đạo, quản lý và điều hành, thực hiện văn bản điện tử; đẩy mạnh công tác truyền thông; bảo đảm các điều kiện làm việc và chế độ, chính sách cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Nhằm phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế trong năm học 2022 - 2023, Nhà trường đã đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể và các nhiệm vụ chủ yếu về công tác chính trị - tư tưởng, về công tác tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, quản lý chất lượng, công tác tổ chức cán bộ, công tác thanh tra, pháp chế, thi đua khen thưởng, công tác tài chính, công tác quản lý sinh viên và một số công tác khác trong năm học 2023 - 2024.
        Hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo: công tác tài chính; Báo cáo công tác công đoàn, báo cáo kết quả thực hiện hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân trong năm 2023; Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, ý thức trách nhiệm, các đồng chí viên chức, người lao động tham dự Hội nghị đã thảo luận về nội dung các bản báo cáo, các dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, quy định về công tác thi đua khen thưởng, quy chế dân chủ được trình bày tại Hội nghị.  Nhà trường đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình các ý kiến của viên chức và người lao động. Mỗi ý kiến trên tinh thần xây dựng, trách nhiệm, mong muốn chung tay góp sức, đồng lòng đề hoàn thành tốt nhiệm vụ Nhà trường đề ra trong năm học 2023 - 2024.
        Phát biểu tại hội nghị, Hiệu trưởng Đỗ Quang Đại nhận định: Trong năm qua, cơ quan Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đã làm được nhiều việc với những kết quả, thành tựu đáng ghi nhận. Theo đó những kết quả đạt được là sự cố gắng của tập thể cơ quan nhà trường và các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.
 
Các tập thể và cá nhân nhận khen thưởng tại Hội nghị

        Với sự đoàn kết và đồng lòng của tập thể nhà trường năm học vừa qua nhà trường đã đạt Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên và Cờ thi đua xuất sắc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Tại Hội nghị đồng chí Đỗ Quang Đại thay mặt Đảng ủy nhà trường cũng tặng Bằng khen của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên cho 02 tập thể và 04 cá nhân xuất sắc của nhà trường.
        Với những khó khăn thách thức đan xen, cùng với sự quyết tâm, đồng lòng, trách nhiệm của tập thể lãnh đạo nhà trường và sự đoàn kết của tập thể cán bộ, giảng viên trong năm học vừa qua tập thể nhà trường đã đã vượt qua khó khăn, thách thức và đạt được những thành quả tốt đẹp.
        Hội nghị viên chức người lao động Trưởng Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc năm học 2023 - 2024 đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của viên chức và người lao động quyết tâm thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ năm 2023 - 2024.

Tác giả: Nguyễn Thị Cúc Phượng - Phòng HCTH

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi