Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức sinh hoạt dưới cờ tháng 5/2023

Thứ sáu - 12/05/2023 05:06
Được sự nhất trí của Đảng ủy, ban giám hiệu. Ngày 8/5/2023 Phòng Công tác HSSV tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 5/2023.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt dưới cờ tháng 5/2023
Toàn cảnh buổi sinh hoạt dưới cờ tháng 5/2023
        Đến dự và chỉ đạo có Đc Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường. Đc Bùi Quốc Chiều – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng ( Phụ trách đào tạo). Đc Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng ( Phụ trách hành chính) cùng toàn thể Cán bộ, giảng viên và 43 lớp tham dự. Đ/c Nguyễn Thị Yến cán bộ phòng Công tác HSSV đã nhận xét đánh giá tình hình học tập và sinh hoạt trong thời gian vừa qua.
        Về học tập, Các lớp thực hiện tốt kế hoạch học tập của nhà trường. Những lớp năm nay tốt nghiệp ra trường đã hoàn thành xong việc thực tập vào cuối tháng 3. Khoa âm nhạc tổ chức báo cáo chương trình thực tập tốt nghiệp vào ngày 11/4 và được đánh giá cao.
Để chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ II sắp tới các em cần tập trung vào ôn bài, phân bố thời gian hợp lý cho việc học để đạt kết quả cao.
        + Từ ngày 15/5/đến 19/5/2023 các lớp tốt nghiệp năm 2023 thi học kỳ II
        + Từ ngày 29/5/đến 18/6/2023 các lớp chưa tốt nghiệp thi học kỳ II
        Các môn thi chi tiết sẽ được đăng tải và cập nhật thường xuyên trên Website và Fanpage của nhà trường.
        Các lớp học văn hóa đã gần hoàn thiện chương trình của năm học. Ngày 27,28/4 các em HS lớp 12 đã tham dự kỳ thi thử THPT lần 2. Qua kỳ thi thử này giúp các em làm quen dần để không bỡ ngỡ và hoàn thiện kiến thức, phân chia thời gian làm bài hợp lý, chuẩn bị tâm lý cho kỳ thi THPT sắp tới. Chúc cho các em thi tốt nghiệp lớp12 đạt kết quả cao và đỗ tốt nghiệp 100%.
        Nhằm động viên khích lệ, khen thưởng cho HSSV trong học tập và rèn luyện. Ngày 28/4 vinh dự cho nhà trường có 03 bạn Học sinh khoa Múa được nhận học bổng Hessen của CHLB Đức năm học 2022-2023. Ngoài ra còn có nhiều suất học bổng khác dành cho các em HSSV đạt hết quả học tập xuất sắc, giỏi như: Học bổng TOYOTA, Vừ A Dính, ….
        Tình hình an ninh trật tự nhà trường đảm bảo, ổn định không có vụ việc gì xảy ra. Đội cờ đỏ duy trì trực, đôn đốc, nhắc nhở, kiểm tra các bạn thực hiện tốt nội qui.
        Cũng trong tháng 4/2023 Phòng CT HSSV phối kết hợp với Phòng HC-TH đã phun thuốc muỗi khu vực KTX để đảm bảo cho các em có môi trường sinh hoạt trong lành, sạch sẽ; Kiểm tra, rà soát các trang thiết bị điện, nước bị hỏng để sửa chữa, thay thế. Hệ thống nước đã sửa xong, hệ thống điện sẽ tiếp tục sửa chữa trong tháng tới.
        Sau mỗi ngày học tập căng thẳng để khích lệ tinh thần và rèn luyện sức khỏe trong HSSV. Phòng Công tác HSSV mở cửa phòng tập thể hình vào các ngày thứ 2,4,6 hàng tuần; khuyến khích các em tham gia các môn thể thao như bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền…
        Ngày 9,10/5/2023 nhà trường tham gia thi đấu thể thao khối các trường Trung cấp, Cao đẳng tỉnh Thái Nguyên với nội dung bóng chuyền nam và bóng chuyền nữ.
        Lễ chào cờ diễn ra trang trọng nghiêm túc, đây là buổi sinh hoạt chính trị và được duy trì thường xuyên. 

Tác giả: Nguyễn Thị Yến - Phòng CTHSSV

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi