TRƯỜNG CĐ VHNT VIỆT BẮC TỔ CHỨC MITTINH KỈ NIỆM 31 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ ba - 03/12/2013 05:08
TRƯỜNG CĐ VHNT VIỆT BẮC TỔ CHỨC MITTINH KỈ NIỆM 31 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng 20/11/2013, trong không khí cả nước sôi nổi chào mừng kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam, trường Cao Đẳng VHNT Việt Bắc long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013 nhằm tôn vinh và tri ân tới các thầy giáo, cô giáo.

Tới dự và chúc mừng các thầy cô giáo của nhà trường  nhân ngày nhà giáo Việt Nam  20-11,  Có các Đoàn đại diện cơ quan đóng trên địa bàn tới dự và tặng hoa chúc mừng. Về phía nhà trường có NGƯT Ngô Đình Thành Bí thư Đảng bộ, NGƯT Đố Quang Đại Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, Các phòng, khoa chuyên môn các thầy cô, học sinh,sinh viên trong toàn trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ Mit tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống “Tôn sư- Trọng đạo” của dân tộc,  tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng tri ân tới các thầy cô của các thế hệ học sinh.

Trong buổi lễ mít tinh Thầy Đỗ Quang Đại- NGƯT phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đọc thư của Bộ Trưởng Bộ Văn Hóa, Thể Thao & Du Lịch gửi các thầy, cô giáo và cán bộ công chức ngành văn hóa, đọc diễn văn kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trong buổi lễ, thầy và trò nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ nhà giáo 31 năm qua, một mặt là để tri ân các thế hệ thầy cô giáo đi trước, đồng thời cũng để thấy rõ hơn trách nhiệm cao cả của thầy trò Nhà trường trong công tác giáo dục VHNT, của các thầy cô giáo nói chung, đặc biệt là nhiệm vụ của Nhà trường trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo mà Đảng, Nhà nước và toàn ngành đang quyết tâm thực hiện. Thầy Hiệu trưởng đã kêu gọi toàn thể các thầy giáo cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh trong Nhà trường đoàn kết, khắc phục những khó khăn chung tay xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Nhân ngày lễ 20 - 11 của thầy cô, đại diện em Hà Thị Lành - lớp SPAN K6, học sinh tiêu biểu của Nhà trường rất xúc động bày tỏ những lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới những người đã ân cần, quan tâm, miệt mài với bao thế hệ học sinh và hứa sẽ quyết tâm học tập rèn luyện đạt kết quả cao xứng đáng với công lao dạy dỗ của thầy cô.

Tại Lễ mít tinh Đồng chí Vương Văn Chung Trưởng phòng tổ chức hành chính đã lên đọc các quyết định thi đua khen thưởng của Bộ VHTT & DL cho các tập thể và cá nhân. Bằng khen của bộ có 3 tập thể và 11 cá nhân. Chiến sỹ thi đua cấp bộ có 7 đồng chí. Tập thể lao động xuất sắc có 7 tập thể.

Buổi Lễ mít tinh kỷ niệm 31 năm ngày nhà giáo VIệt Nam 20-11 kết thúc trong không khí phấn khởi, tươi vui và rực rỡ sắc màu của những bó hoa tươi thắm dâng tặng các thầy cô.