Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ ba - 21/11/2017 00:11
Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 20/11/2017, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016).

Đến dự Lễ kỷ niệm có NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Nhà giáo, ThS. Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng; Nhà giáo, ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng các Nhà giáo nguyên là lãnh đạo, cán bộ giảng viên cơ hữu, hợp đồng thỉnh giảng tại Nhà trường và các em học sinh sinh viên toàn trường. Trong buổi lễ, Nhà trường có nhận được tình cảm của các đơn vị bạn đến tặng hoa chúc mừng: Bệnh viện A Thái Nguyên, Lãnh đạo công an phường Đồng Quang, Thành Đoàn Thái Nguyên,...

 

.

 

ThS. Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Bộ Trưởng

 

Mở đầu buổi mít tinh, Thầy giáo Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Bộ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện gửi các giảng viên, giáo viên, huấn luyện viên, tập thể lãnh đạo, công nhân viên chức, học viên, sinh viên và học sinh các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng, trung tâm đào tạo, huấn luyện văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch cả nước nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

.

 

NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

 

Tại buổi lễ, Nhà giáo ưu tú. ThS. Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng cũng có bài phát biểu chào mừng, Thầy đã nhấn mạnh nghề giáo luôn được xã hội tôn vinh, chính vì vậy, mỗi thầy cô giáo cần thường xuyên trau dồi kiến thức, rèn luyện phẩm chất đạo đức xứng danh người thầy thời kỳ hiện đại, mỗi thầy cô là nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức tiềm năng nghệ thuật, chắp cánh ước mơ cho các em tìm tòi, khám phá giá trị trong nghệ thuật và cuộc sống. Các em học sinh sinh viên cũng cần tự học, tự rèn, phấn đấu là con ngoan trò giỏi, vì ngày mai lập nghiệp.

Với tinh thần của toàn ngành giáo dục nhằm tăng cường nề nếp, kỷ cương, dân chủ trong nhà trường; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng, chống bạo lực học đường; tập trung nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học và trình độ đào tạo; quan tâm phát triển phẩm chất, năng lực người học; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống và ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh, sinh viên. Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc tiếp tục kế thừa truyền thống tốt đẹp và nâng cao, phát triển công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân tài, đổi mới toàn diện chất lượng dạy và học, xây dựng môi trường văn hóa, thân thiện cho học sinh, sinh viên, gắn kết đào tạo với giáo dục truyền thống dân tộc, văn hóa và đạo đức nghề nghiệp, tạo nguồn nhân lực có kiến thức vững vàng, kỹ năng nghề nghiệp tốt, có ý chí, bản lĩnh và khát vọng cống hiến cho sự nghiệp nước nhà.

 

.

 

Trao tặng thưởng cho học sinh, sinh viên đạt giải trong Hội thi HSSV tài năng khối trường thuộc Bộ VHTT&DL

 

Tại buổi lễ, thay mặt cho các bạn học sinh sinh viên, bạn Trương Thị Nghi – Lớp Cao đẳng Sư phạm Âm nhạc K10 đã bày tỏ những suy nghĩ, tình cảm của tuổi học trò và xin được dâng lên thầy cô giáo những đoá hoa tươi thắm với sự tri ân chân thành. Dưới mái trường Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc, các bạn học sinh sinh viên đã được giảng dạy bằng tất cả lòng say mê của các Thầy cô, mở ra cho các bạn những kiến thức mới, chân trời mới. Bằng tâm huyết và lòng yêu thương, thầy cô đã dạy cho các bạn bao điều hay lẽ phải, giúp các bạn tiếp cận và lĩnh hội tri thức, khơi dậy trong chúng em những tiềm năng nghệ thuật.

 

.

 

Sinh viên Trương Thị Nghi – Lớp Cao đẳng Sư phạm Âm nhạc K10 phát biểu tri ân tới các thầy cô

 

Nhân dịp này, Nhà trường trao tặng Bằng khen và huy chương cho các bạn học sinh, sinh viên đạt giải trong Hội thi tài năng học sinh sinh viên toàn quốc tại Nha Trang.

Chương trình văn nghệ chào mừng mang đầy ý nghĩa tri ân đã mang lại cho các thầy cô và bạn bè rất nhiều cảm xúc nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

.

 

Chương trình văn nghệ chào mừng

 

 

.

 

Thầy và Trò chụp ảnh kỷ niệm

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi