Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức khám sức khỏe đầu khóa cho HSSV

Thứ ba - 23/10/2018 07:21
Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức khám sức khỏe đầu khóa cho HSSV
Trường CĐ VHNT Việt Bắc tổ chức khám sức khỏe đầu khóa cho HSSV

Căn cứ Quy chế công tác học sinh, sinh viên ban hành kèm theo Quyết định số 42/2007/QĐBGD&ĐT ngày 13 tháng 8 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sáng ngày 20/10/2018, bộ phận Y tế nhà trường kết hợp cùng Phòng Quản lý HSSV tổ chức khám sức khỏe đầu khóa cho Học sinh, Sinh viên năm học 201– 2019.

 

.

 

Tham gia khám sức khỏe đầu vào cho HSSV Nhà trường là các bác sĩ mời của Bệnh viện Trường Đại học Y khoa, cùng với các trang thiết bị y tế đảm bảo cho phép chẩn đoán và đánh giá kết quả một cách nhanh chóng và chính xác. Các cán bộ y bác sĩ phối hợp cùng Phòng Quản lý học sinh, sinh viên đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm làm việc, sự nhiệt tình chu đáo, thực hiện đầy đủ các yêu cầu khám, chẩn đoán và đánh giá sức khỏe của HSSV theo đúng các tiêu chuẩn được qui định.

Ngay từ đầu buổi sáng, học sinh, sinh viên các khối lớp, chuyên ngành đào tạo năm học 2018 - 2019 đã tập trung đông đủ. Dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của các y bác sĩ, các em đã hoàn thành các nội dung khám tổng quát: cân đo chiều cao, khám chuyên khoa. Nhận xét về quy trình, thủ tục khám sức khỏe, nhiều sinh viên thể hiện rõ sự hài lòng bởi thái độ phục vụ của cơ sở khám bệnh, tinh thần trách nhiệm của các cán bộ Phòng Quản lý HSSV và nhân viên y tế Nhà trường. Các em đều cảm thấy vui mừng với kết quả khám sức khỏe của bản thân mình khi được đánh giá đủ điều kiện tham gia khóa học. 

Kết thúc đợt khám, hơn 200 tân sinh viên đã được khám, chẩn đoán và đánh giá tình hình sức khỏe đầu vào, việc phân loại sẽ được hoàn thành trong thời gian tới và kết quả sẽ được bổ sung vào hồ sơ quản lý, theo dõi tình hình sức khỏe của HSSV. 

 

.

 

Việc đánh giá đúng sức khỏe đầu vào của sinh viên là cơ sở để Nhà trường xây dựng các kế hoạch học tập và tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT phù hợp với điều kiện, tình hình thực tiễn sức khỏe của các em. Đây cũng là cơ hội để Y tế Nhà trường được tiếp cận thực tế, trao đổi học tập về chuyên môn nghiệp vụ, có thêm kinh nghiệm vận dụng vào quá trình sơ cấp cứu ban đầu và theo dõi tình hình sức khỏe học sinh, sinh viên trong thời gian các em học tập tại trường./

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi