Trường CĐ VHNT VIệt Bắc tham gia giải cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền cho CBGV, HSSV khối các trường ĐH,CĐ,TC số 1 tỉnh Thái Nguyên năm 2020

Thứ ba - 22/12/2020 20:14

Thực hiện kế hoạch hội thao khối trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp số I tỉnh Thái Nguyên năm học 2020 – 2021. Sáng 17/12/2020, tại Nhà thi đấu đa năng trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức, đã diễn ra Giải Cầu lông - Bóng bàn cán bộ giáo viên, nhân viên, bóng chuyền học sinh, sinh viên khối các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2020 – 2021.

Tham dự Giải thể thao năm 2020 của Khối có 11 đội tuyển của 11 trường đại học, cao đẳng và trung cấp thuộc Khối. Đây là một trong những nội dung thi đua của khối được diễn ra thường niên nhằm động viên phong trào thể dục thể thao của các cán bộ, giảng viên và nhân viên các trường đồng thời tăng cường mối giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tạo quan hệ đoàn kết giữa các cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên các trường trong khối.

Giải đấu thuộc các bộ môn Cầu lông, Bóng bàn và bóng chuyền bao gồm các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ các lứa tuổi, mỗi nội dung có 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba. Các trận đấu diễn ra trong 02 ngày 17 và  18 tháng 12 năm 2020.

Ngay sau khi nhận được kế hoạch, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã ra quyết định thành lập đội tham dự do đ/c Đoàn Minh Thành – giảng viên Thể dục của nhà trường hướng dẫn các đ/c Cán bộ, giảng viên và HSSV tham dự tập luyện. Sau thời gian tập luyện khoảng 1 tháng, đội tuyển đã tham dự với tinh thần cao nhất, kết quả dành được:

- 02 giải nhì: nội dung bóng bàn - lứa tuổi dưới 40

- 01 giải nhì: nội dung cầu lông: đôi nữ - lứa tuổi 31 – 40

- 01 giải ba: nội dung cầu lông: đôi nữ - lứa tuổi dưới 30

- 01 giải ba: nội dung cầu lông: đôi nam  - lứa tuổi dưới 30

Bên cạnh việc thực hiện chuyên môn, thầy và trò nhà trường còn tích cực các hoạt động thể dục thể thao, nhằm nâng cao sức khỏe, các trận đấu diễn ra sôi nổi và hào hứng thể hiện tinh thần đoàn kết thi đấu hết mình, giải thi đấu đã kết thúc và thành công tốt đẹp.