Trường CĐ VHNT Việt Bắc khai mạc kỳ thi tốt nghiệp năm 2023

Thứ hai - 05/06/2023 04:04
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2022 – 2023, sáng ngày 05/6/2023 tại Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp cho 105 em học sinh sinh viên trong đó có 18 em trình độ cao đẳng và 87 em trình độ trung cấp.
ThS Bùi Quốc Chiều phát biểu tại lễ khai mạc tốt nghiệp năm 2023
ThS Bùi Quốc Chiều phát biểu tại lễ khai mạc tốt nghiệp năm 2023
        Tới dự lễ khai mạc có NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Bùi Quốc Chiều – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Thầy giáo Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban thư ký, Ban coi thi, chấm thi và toàn thể 105 em học sinh sinh viên trình độ cao đẳng và trung cấp về tham dự kỳ thi tốt nghiệp có mặt đầy đủ.
        Tại buổi lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp ThS.Bùi Quốc - Phó chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp lên phát biểu và khai mạc kỳ thi. Thầy đã nhấn mạnh: “Kỳ thi tốt nghiệp là một khâu cuối cực kỳ quan trọng trong quá trình đào tạo, thông qua kỳ thi cụ thể là các bài thi lý thuyết, thực hành các em được các thầy, các cô đánh giá toàn diện, khách quan về kết quả học tập và rèn luyện theo mục tiêu, yêu cầu đào tạo, chuẩn đầu ra,... là cơ sở để Hội đồng xét, công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cho những học sinh, sinh viên đạt yêu cầu theo quy định. Đồng thời kết quả thi tốt nghiệp hôm nay là cơ sở để nhà trường đánh giá lại quy trình, chất lượng đào tạo, phương pháp giảng dạy…  thông qua đó để lãnh đạo nhà trường kịp thời đưa ra những phương hướng, giải pháp, biện pháp kịp thời để khắc phục những hạn chế, bất cập về chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy, học tập, tăng cường vật tư trang thiết bị… nhằm không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu của thực tiễn đặt ra.
        Vì vậy, thầy mong tất cả các em bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết sức để làm bài thi đạt được kết quả cao nhất. Đồng thời đề nghị các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng chức trách được giao, cũng như phải công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi”. Cuối cùng Thầy Bùi Quốc Chiều thay mặt các thầy trong Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các thí sinh dự thi tốt nghiệp, chúc kỳ thi tốt nghiệp thành công tốt đẹp.
Sau phần tuyên bố khai mạc, Thầy giáo ThS. Lê Quang Thái – Trưởng Phòng  Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế lên công bố các Quyết định thành lập Hội đồng thi và các tiểu ban giúp việc cho Hội đồng thi tốt nghiệp trình độ CĐ, TC năm 2023.

 
 
Sinh viên Ma Thị Bày – Lớp CĐ Quản lý văn hóa K15 tặng qua tri ân trong ngày khai mạc kỳ thi tốt nghiệp năm 2023.

        Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, để tỏ tấm lòng tri ân các thầy cô đã dạy dỗ các em, sinh viên Ma Thị Bày - lớp cao đẳng Quản lý văn hóa K15 đã đại diện các bạn tốt nghiệp năm 2023 lên sân khấu phát biểu cảm tưởng sau quá  học tập và có bó hoa tươi thắm gửi tặng tri ân tới tập thể lãnh đạo và các thầy cô giáo đã dìu dắt và giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập tại nhà trường. Để quá trình diễn ra nghiêm túc và đúng quy trình, kế hoạch đề ra, TS. Nguyễn Thị Yến Nga - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục lên quán triệt nội quy phòng thi, quyền và trách nhiệm của cán bộ coi thi cũng như các thí sinh.
 
   
 
Phần thi Kỹ thuật của ngành Thanh nhạc

        Sau phần lễ khai mạc, các em HSSV sẽ bắt đầu các môn thi ngay theo lịch thi được xây dựng và phê duyệt. Dự kiến kỳ thi sẽ diễn ra đến hết ngày 09/06/2023.
 
   
        Buổi lễ kết thúc với sự hào hứng của các sinh viên chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa như báo hiệu kỳ thi sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp!

Tác giả: Nguyễn Thùy Dương - Phó Trưởng phòng ĐT,QLKH&HTQT

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi