Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt và ra quân đầu xuân 2018

Thứ tư - 21/02/2018 11:10
Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt và ra quân đầu xuân 2018

Trong không khí rạo rực của những ngày đầu Xuân Mậu Tuất, sáng ngày 21 tháng  02 năm 2018 (tức mùng 06 Tết Âm lịch), toàn thể CBGV trường CĐ VHNT Việt Bắc đã tổ chức buổi gặp mặt và ra quân đầu xuân 2018, cùng gửi tới cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, những tình cảm ấm áp nhất cho một năm mới, với nhiều kế hoạch về tương lai cho sự phát triển ngày càng ổn định vươn lên mạnh mẽ của Nhà trường trong năm 2018. Đây cũng là chương trình gặp mặt đầu xuân truyền thống hàng năm của nhà trường được tổ chức thường niên hàng năm như là nét đẹp nhiều năm qua của nhà trường.

Tới dự buổi gặp mặt có NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo là trưởng phó các phòng chức năng, khoa chuyên môn và đầy đủ cán bộ, giảng viên nhà trường tham dự đầy đủ.

NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong buổi gặp mặt NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã chúc Tết đến toàn thể CBGV Nhà trường và gửi những thông điệp cho một năm mới đầy khởi sắc, an khang thịnh vượng. Khép lại 2017, năm 2018 NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại nhấn mạnh cũng sẽ rất đặc biệt khi Nhà trường bắt tay vào thực hiện các nhiệm vụ mới do Bộ VHTTDL giao cho về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao thuộc lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật và du lịch cho vùng và cả nước, phấn đấu hướng tới cấp khu vực quốc tế. Nhân dịp xuân mới, thay mặt cho tập thể Nhà trường, NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại kính chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên toàn Trường năm mới Mậu Tuất sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành tích, và sẽ cùng nhau viết tiếp những trang sử mới với nhiều thành công hơn nữa trong hành trình “Giữ gìn và phát huy truyền thống – Tự tin, vững bước tương lai”.

Buổi gặp mặt đầu xuân và chúc mừng năm mới đã diễn ra trong khí tưng bừng, ấm áp. Những ly rượu nồng được rót vào nâng lên, những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu khởi đầu cho một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền