TRƯỜNG CĐ VHNT VIỆT BẮC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP NGỌ 2014

Thứ sáu - 14/02/2014 22:08
TRƯỜNG CĐ VHNT VIỆT BẮC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP NGỌ 2014

Sáng ngày 4 tháng 02, tại Hội trường Trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ Thuật Việt Bắc, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức gặp mặt đầu xuân.

Mừng  xuân mới Giáp Ngọ 2014, sáng ngày 4 tháng 02, tại Hội trường Trường Cao Đẳng văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức gặp mặt đầu xuân với toàn thể cán bộ, viên chức, Giảng viên của nhà trường.

Bật vang đỏ khai xuân trong niềm vui của cán bộ giảng viên nhà trường

Không khí tết cổ truyền tràn ngập khắp trong hội trường, trên từng khuôn mặt. Những tiếng nói cười rộn rã, những cái bắt tay nồng hậu, những lời chúc tết vui vẻ, tất cả đều hy vọng và tin tưởng vào một năm mới đầy thành công và thịnh vượng.

NGUT Ths Đỗ Quang Đại Phó hiệu trưởng phụ trách thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, may mắn, thành công tới toàn thể cán bộ, viên chức, Giảng viên, đồng thời nhắc lại những khó khăn của năm cũ, động viên hoan nghênh những cố gắng của đội ngũ đã đoàn kết trong năm 2013, cổ vũ tập thể cán bộ viên chức giảng viên cố gắng phấn đấu vì một nhà trường đoàn kết và vững mạnh trong năm 2014.

Ths. Phó hiệu trưởng Phụ trách trao lì xì may mắn cho từng cán bộ, giảng viên

Buổi gặp gỡ kết thúc trong không khí ấm áp, thân mật của những ly vang đỏ, bao lì xì đỏ theo phong tục tết cổ truyền Việt Nam.