Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ sáu - 25/01/2019 14:12
Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Kỷ Hợi 2019
Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Kỷ Hợi 2019

Hòa chung không khí vui Tết, đón Xuân Kỷ Hợi, tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của toàn đảng toàn dân, ngày 25 tháng 01 năm 2019, tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc - Bí thư - Hiệu trưởng Đỗ Quang Đại đã chủ trì buổi gặp mặt cán bộ hưu trí của nhà trường qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Kỷ Hợi2019.

Tham dự buổi gặp mặt có NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Vương Văn Chung - Phó bí thư, Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quốc Chiều - Phó hiệu trưởng; NGƯT - NSƯT Ngô Đình Thành - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; Ông Vi Văn Hạ - Hội trưởng Hội cựu giáo chức Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc cùng toàn thể cán bộ, giảng viên công nhân viên nhà trường và các hội viên hội cựu giáo chức.

 

 

 

NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Buổi gặp mặt chúc Tết là một hoạt động thường niên của nhà trường tổ chức nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã nghỉ hưu, đây cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng của Ban lãnh đạo nhà trường đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của nhà trường. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Đỗ Quang Đại - Hiệu trưởng đã thông báo tình hình hoạt động của nhà trường trong năm 2018 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019. Nhân dịp năm mới 2019, đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Kỷ Hợi Nhà giáo ưu tú Đỗ Quang Đại - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời tri ân cũng như lời chúc tốt đẹp đến các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Vi Văn Hạ đại diện các cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường đối với các thế hệ cán bộ công nhân viên đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển ngày càng lớn mạnh và bền vững của nhà trường trong những năm tiếp theo. Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ hưu trí bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả, những đổi mới trong công tác mà nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, đề xuất giải pháp trong thực hiện công tác dân tộc thời gian tới. Các đồng chí cán bộ hưu trí đồng thuận với việc kết nối, gắn kết hơn nữa giữa các cán bộ hưu trí của nhà trường để cùng chia sẻ kinh nghiệm, hiến kế cho nhà trường trong thực hiện chính sách đào tạo con em các dân tộc miền núi phía Bắc, góp phần phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc.

Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại trường, cùng hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khỏe, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế hệ trẻ đang công tác tại trường. Lãnh đạo nhà trường tặng hoa và quà cho 03 cán bộ hưu trí gồm bà  Liêu Thị Thúy 75 tuổi; Ông Vi Văn Hạ 70 tuổi và bà Triệu Thị Mai 65 tuổi.

 Trước thềm năm mới - Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Hiệu trưởng Đỗ Quang Đại gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ hưu trí, cán bộ, giảng viên của nhà trường một năm mới tràn đầy sức khỏe, an khang, thịnh vượng.

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi