Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt các đồng chí cán bộ, giảng viên là con các gia đình thương binh nhân dịp 27/7/2021

Thứ ba - 27/07/2021 06:15
Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt các đồng chí cán bộ, giảng viên là con các gia đình thương binh nhân dịp 27/7/2021
Trường CĐ VHNT Việt Bắc gặp mặt các đồng chí cán bộ, giảng viên là con các gia đình thương binh nhân dịp 27/7/2021

Nhận dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), sáng ngày 27/7/2021, trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ, giảng viên là con các gia đình thương binh, gia đình có công với cách mạng hiện đang công tác tại nhà trường.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Quốc Chiều – Phó Bí thư đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng, đại diện Ban Chấp hành công đoàn, Đoàn Thanh niên và các đ/c cán bộ, nhân viên là con các gia đình thương binh, gia đình có công với cách mạng.

 

.

 

Ban giám hiệu nhà trường tặng quà cho các con gia đình thương binh

 

Trong buổi gặp mặt bên cạnh sự tri ân và lời thăm hỏi động viên của các đồng chí Lãnh đạo nhà trường. Các đồng chí là thành viên chính của buổi gặp mặt cũng phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đ/c Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chia sẻ cảm xúc và gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đ/c là con các gia đình thương binh, mong các đ/c cố gắng hoàn thành tốt công tác, góp phần nhỏ bé xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn để xứng đáng với sự hy sinh, mong muốn của các thương binh đã gửi thân hoặc một phần thân thể nơi chiến trường.

 

.

 

Đ/c Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Đáp lại tình cảm ấy, đại diện các đ/c có mặt hôm nay, đ/c Dương Văn Chung – Trưởng khoa Mỹ thuật trân trọng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ, giảng viên hôm nay nói riêng mà toàn đơn vị nói chung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cũng nhân buổi gặp mặt, đồng chí gửi tới các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.

Gặp mặt cán bộ là thân nhân các gia đình liệt sĩ nhân kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7 là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa sâu sắc, luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đặc biệt quan tâm trong nhiều năm qua và là dịp để toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường thể hiện truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” đối với những thương binh, liệt sỹ đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc góp phần giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, giảng viên, học viên Nhà trường. Đây là đạo nghĩa mang tính nhân văn và giáo dục sâu sắc, một truyền thống thường xuyên được duy trì và phát huy. 

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi