Trường CĐ VHNT Việt Bắc dự Hội nghị tổng kết thi đua khối các trường ĐH, CĐ&TC số 1 tỉnh Thái Nguyên

Thứ sáu - 30/07/2021 08:21
Trường CĐ VHNT Việt Bắc dự Hội nghị tổng kết thi đua khối các trường ĐH, CĐ&TC số 1 tỉnh Thái Nguyên
Trường CĐ VHNT Việt Bắc dự Hội nghị tổng kết thi đua khối các trường ĐH, CĐ&TC số 1 tỉnh Thái Nguyên

Sáng 30/7/2021, tại Trường Cao đẳng Thái Nguyên, Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng và trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2020 – 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Kiên, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, ông Trần Văn Minh, Phó Trưởng ban Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh cùng lãnh đạo các trường là thành viên của khối thi đua.

Khối thi đua các trường ĐH, CĐ&TC số 1 tỉnh Thái Nguyên hiện có 10 trường thành viên. Trong đó, 5 trường trực thuộc Bộ Công Thương gồm Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên, Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế công nghiệp;  2 trường trực thuộc UBND tỉnh Thái Nguyên: gồm Trường Cao đẳng Thái Nguyên (gộp từ trường Kinh tế – Tài chính Thái Nguyên và Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên), Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên; 01 trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo: Trường Đại học Việt Bắc; 01 trường trực thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch: Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc; 01 trường trực thuộc Bộ Tư pháp: Trường Cao đẳng Luật Miền Bắc.

 

.

 

Ngay từ đầu năm học 2020 – 2021, Khối thi đua đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học và triển khai nhiệm vụ năm học mới, thông qua kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đua, giao nhiệm vụ đăng cai cho các trường trong khối và thông qua các tiêu chí thi đua. Các hoạt động này được cụ thể hóa trong Kế hoạch được ký kết giao ước thi đua giữa các trường.

Năm học 2020 – 2021 là một năm đầy biến động bởi dịch bệnh Covid-19, nhiều hoạt động đã bị chậm lại so với kế hoạch ban đầu đặc biệt là các hoạt động chung của khối có phần bị dán đoạn. Tuy nhiên, với nỗ lực của các trường, kế hoạch đào tạo cũng như công tác thi đua vẫn hoàn thành nhiệm vụ của năm học, nhiều trường có những sáng kiến, đổi mới phương pháp dạy học cập nhật diễn biến của dịch bệnh, đáp ứng yêu cầu cấp bách của thực tế đặt ra.

Căn cứ Quy chế tổ chức và hoạt động của các khối thi đua do Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên thành lập ban hành theo Quyết định số 06/2015/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên ngày 06/4/2015, căn cứ kết quả chấm điểm thi đua của các đơn vị trong Khối, Hội nghị tiến hành bình xét và bỏ phiếu suy tôn 06 đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2020-2021 đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên khen thưởng, trong đó:

- Đề nghị Tặng 01 cờ Chính phủ cho trường CĐ Y tế Thái Nguyên

- Đề nghị Tặng 02 cờ UBND Tỉnh Thái Nguyên cho trường: Cao đẳng Thái Nguyên và Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức

- Tặng 03 Bằng khen của UBND Tỉnh Thái Nguyên cho trường: Cao đẳng Thương mại và Du lịch; Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc và Cao đẳng công nghệ và thương mại

Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Văn Minh, Phó Trưởng ban Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh chúc mừng những thành tích Khối thi đua các trường ĐH, CĐ và TC số 1 đã đạt được trong phong trào thi đua năm học 2020-2021, đồng thời ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết nhất trí, sự nỗ lực cố gắng của các đơn vị thành viên trong Khối đã giúp khắc phục được những khó khăn, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra của năm học.

     Với sự thống nhất cao, Hội nghị cũng đã bầu Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên làm Trưởng khối thi đua năm học 2021-2022. Phát huy truyền thống đoàn kết nhất trí, những thành tích đã đạt được trong những năm học vừa qua và với nỗ lực cố gắng của tất cả các đơn vị thành viên, phong trào thi đua của Khối các trường ĐH, CĐ và TC số 1 tỉnh Thái Nguyên nhất định sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong năm học 2021-2022 và các năm học tiếp theo. 

 

 


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi