Trường CĐ VHNT Việt Bắc đón học sinh trúng tuyến trình độ Trung cấp - hệ chính quy

Thứ bảy - 11/08/2018 14:20
Trường CĐ VHNT Việt Bắc đón học sinh trúng tuyến trình độ Trung cấp - hệ chính quy
Trường CĐ VHNT Việt Bắc đón học sinh trúng tuyến trình độ Trung cấp - hệ chính quy

Những ngày vừa qua, hòa chung với không khí chuyển mùa thu – mùa của ngày tựu trường của các bạn học sinh, sáng ngày 06 tháng 8 năm 2018 trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã tổ chức đón thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học trình độ trung cấp – hệ chính quy.

Ngay từ sáng sớm, nhiều tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường. Công tác chuẩn bị đón tân sinh viên được các bộ phận chức năng và sinh viên tình nguyện chuẩn bị rất chu đáo, vì vậy, các bạn được nhập học với  thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, nhà trường đã có hướng dẫn ngay từ cổng, lực lượng sinh viên tình nguyện luôn nhiệt tình giúp đỡ và phối hợp đón tân sinh viên nhập học với nhiều hoạt động thiết thực như hướng dẫn phụ huynh và tân sinh viên đến địa điểm làm thủ tục nhập học, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, kiểm tra thông tin trên hồ sơ nhập học, hướng dẫn sinh viên tham quan, đăng ký phòng ở ký túc xá, …đảm bảo cho công tác nhập học diễn ra nhanh chóng và chính xác.

 

.

 

Cũng ngay tại buổi nhập học, các giáo viên chủ nhiệm đã có mặt kịp thời, gặp gỡ các em, hướng dẫn các em về kế hoạch học tập cũng như hoạt động đào tạo của nhà trường năm học 2018 – 2019 đã được phê duyệt. Ngay sau khi làm xong thủ tục nhập học, các bạn học sinh bước vào các hoạt động dành cho sinh viên đầu khóa. Các bạn được tham gia tuần công tác học sinh sinh viên do phòng Quản lý học sinh sinh viên tổ chức.

Năm học này, nhà trường đã đón các bạn học sinh trúng tuyển các ngành: Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, Biểu diễn nhạc cụ phương Tây, Nghệ thuật Biểu diễn múa dân gian dân tộc, Hội họa, Hướng dẫn du lịch. Đặc biệt năm nay, với hai chuyên ngành mới: Vẽ thiết kế mỹ thuật có trợ giúp bằng máy tính và Biên tập và Dàn dựng ca, múa, nhạc đã thu hút các bạn đăng ký học với số lượng cao, đúng chỉ tiêu được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phê duyệt.

 

.

 

Tính cho tới thời điểm này, Nhà trường đã chính thức chào đón 126 tân học sinh đến với mái nhà chung. Hi vọng với sự tâm huyết của cán bộ giảng viên, môi trường học tập lý tưởng, đầy đủ tiện nghi, cùng với nhiều hoạt động Đoàn, Hội sôi nổi, thú vị, mái trường Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc sẽ thực sự là ngôi nhà chung để các bạn tân học sinh trau dồi kiến thức và hành trang cho tương lai của mình.


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi