Trường CĐ VHNT Việt Bắc chia tay đ/c Dương Kim Thuận nghỉ chế độ

Thứ tư - 11/07/2018 16:09
Trường CĐ VHNT Việt Bắc chia tay đ/c Dương Kim Thuận nghỉ chế độ
Trường CĐ VHNT Việt Bắc chia tay đ/c Dương Kim Thuận nghỉ chế độ

Sáng ngày 9/7/2018, tại phòng họp nhà A – Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đã diễn ra buổi gặp mặt và chia tay đ/c Dương Kim Thuận – Phó Trưởng khoa Tại chức nghỉ hưu theo chế độ.

Tới dự buổi gặp mặt có: NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Vương Văn Chung – Phó Bí thư Đảng Bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn; Các đồng chí là Trưởng, Phó các phòng chức năng, khoa chuyên môn, đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Nhà trường có mặt đầy đủ.

Căn cứ Luật Bảo hiểm xã hội số 58/2014/QH13 ngày 20/11/2014;  Nghị định số 152/2006/NĐ-CP ngày 22/12/2006 của Chính phủ hướng dẫn một số điều của Luật Bảo hiểm xã hội bắt buộc; Nghị định số 46/20100/NĐ-CP ngày 27/4/2010 của Chính phủ quy định về thôi việc và thủ tục nghỉ hưu đối với công chức, đồng chí Dương Kim Thuận – Phó Trưởng khoa Tại chức được nghỉ hưu theo chế độ bắt đầu từ ngày 1/7/2018.

 

 .

 

NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định cho đ/c Dương Kim Thuận

 

Tại cuộc gặp mặt, thay mặt Nhà trường, đồng chí Vương Văn Chung công bố quyết định của Bảo hiểm Xã hội Tỉnh Thái Nguyên, Quyết định của Nhà trường về việc nghỉ chế độ cho đồng chí Dương Kim Thuận. Sau khi công bố quyết định, NGƯT, ThS. Đỗ Quang Đại đã trao quyết định và quà của Nhà trường.

Cho đến thời điểm hiện tại, Cô Dương Kim Thuận đã làm việc tại trường với thời gian 20 năm, Cô đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp đào tạo cũng như xây dựng và phát triển nhà trường. Với vai trò là một giảng viên dạy khối trung học phổ thông, bộ môn Hóa học, cô đã dạy nhiều thế hệ học trò tốt nghiệp và trưởng thành, với tính cách ôn hòa, nhã nhặn, cô là tấm gương tốt để các thế hệ đồng nghiệp noi gương. Với vai trò là Phó trưởng khoa Tại chức, cô đã trực tiếp tham mưu với Ban Giám hiệu nhà trường về công tác liên kết đào tạo trong những năm gần đây, với tinh thần làm việc nghiêm túc, tỉ mỉ và cẩn thận, Cô đã có được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Trong không khí ấp áp và đầy xúc động, NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại đã khẳng định sự đóng góp của cô Dương Kim Thuận với các vai trò khác nhau nhưng cô luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng thời chúc mừng  đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chúc  luôn mạnh khỏe, chăm lo gia đình thật tốt và mong  luôn thường xuyên cộng tác với Nhà trường trong việc giảng dạy môn Hóa.

 

 

Với tình cảm xúc động và gắn bó với trường trong quãng thời gian rất dài, đã rất xúc động phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên nhà trường đã giúp đỡ để Cô hoàn thành nhiệm vụ, đặc biệt cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ phòng Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế đã sát cánh cùng làm việc với Cô trong suốt thời gian qua để cô hoàn thành nhiệm vụ.

Trong buổi gặp mặt, đại diện các thế hệ là học trò của cô, hiện đang công tác tại trường cũng rất vui vẻ kể về những kỷ niệm thời kỳ học tại trường và đặc biệt dưới sự kèm cặp của cô. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm và đầy lưu luyến.


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

      Tên đơn vị: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT VIỆT BẮC.       Địa điểm trụ sở chính: Phường Đồng Quang - Thành phố Thái Nguyên-Tỉnh Thái Nguyên.       Lịch sử nhà trường qua các thời kỳ:       - 1959 - 1960: Thành lập Trường...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến nhà trường qua kênh thông tin nào ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi