Trường CĐ VHNT Việt Bắc biểu diễn báo cáo kết quả Hội thi tài năng trẻ HSSV toàn quốc năm 2017

Thứ năm - 07/12/2017 05:12
Trường CĐ VHNT Việt Bắc biểu diễn báo cáo kết quả Hội thi tài năng trẻ HSSV toàn quốc năm 2017
Trường CĐ VHNT Việt Bắc biểu diễn báo cáo kết quả Hội thi tài năng trẻ HSSV toàn quốc năm 2017

Thực hiện Quyết định số 4207/QĐ-BVHTTDL ngày 8/11/2017 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức biểu diễn báo cáo kết quả của Hội thi “Tài năng trẻ học sinh, sinh viên các cơ sở đào tạo Văn hóa Nghệ thuật năm 2017”; Thực hiện Quyết định số 411/QĐ-CĐNTVB về việc cử Giảng viên, học sinh, sinh viên tham gia chương trình biểu diễn báo cáo kết quả của Hội thi.

Trong những ngày từ 2 đến 6 tháng 12 tại Thủ đô Hà Nội đã diễn ra các hoạt động tôn vinh các em học sinh, sinh viên tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong Hội thi “Tài năng trẻ học sinh, sinh viên các cơ sở đào tạo Văn hóa Nghệ thuật năm 2017” như: thăm khu tưởng niệm Phủ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng Hồ Chí minh...

 

 

 

Đặc biệt trong đêm ngày 5 tháng 12 đã diễn ra chương trình nghệ thuật được lựa chọn từ rất nhiều tiết mục xuất sắc của các cơ sở đào tạo Văn hóa Nghệ thuật trong cả nước. Cũng trong đêm diễn, Ban tổ chức cũng vinh danh 31 giảng viên, giáo viên những người đã trực tiếp giảng dạy, cống hiến công sức của mình truyền đạt đến các em học sinh, sinh viên đạt giải nhất trong Hội thi.

 

 

 

Trước đó, thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra Hội thi “Tài năng trẻ học sinh, sinh viên các cơ sở đào tạo Văn hóa Nghệ thuật năm 2017”. Đây là cơ hội để các em học sinh, sinh viên trong nước được giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng nghệ thuật của mình. Cũng trong Hội thi đó, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc tham gia 6 tiết mục, được lựa chọn kỹ lưỡng từ các khoa chuyên môn, kết quả Hội thi toàn đoàn được 3 giải nhất, 2 giải nhì và 1 giải ba.

Trong ngày công diễn này, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã được lựa chọn tác phẩm “Gọi anh” - Hoàng Thu Trang  học sinh năm thứ 4 bậc trung cấp biểu diễn cùng dàn nhạc, tác phẩm được giảng viên Vũ Minh Trọng hướng dẫn rất công phu và tỉ mỉ.

 

 

 

Có thể khẳng định rằng, cuộc thi toàn quốc về Tài năng trẻ năm 2017 trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc và các khoa chuyên môn đã nỗ lực rất lớn, đặc biệt là các giảng viên trực tiếp giảng dạy và các em học sinh, sinh viên. Đây là Hội thi thành công nhất từ trước đến nay của thầy và trò Nhà trường, khẳng định được vị thế của Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực về Nghệ thuật cho khu vực Đông Bắc nói riêng và cho cả nước nói chung.

.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi