Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tưng bừng khai giảng năm học mới

Chủ nhật - 14/10/2018 13:11
Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tưng bừng khai giảng năm học mới
Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc tưng bừng khai giảng năm học mới

Tới dự lễ khai giảng có NGƯT. Ths. Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng, Ths. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng, cùng Trưởng phó các phòng chức năng, khoa chuyên môn, và toàn thể cán bộ, giảng viên, các em học sinh, sinh viên, đăc biệt là sự có mặt của gần 200 tân học sinh – sinh viên khóa mới.

 

 

 

NGƯT.Ths. Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn tại Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

 

 

Mở đầu lễ khai giảng, NGƯT. Ths. Đỗ Quang Đại  – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng và gửi lời chúc mừng tới gần 200 tân học sinh, sinh viên đã trở thành thế hệ tiếp theo của Nhà trường. Tiếp đó, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và toàn thể học sinh, sinh viên các hệ đào tạo đã làm nên sự thành công của năm học vừa qua với những thành tích trong học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, cũng như các hoạt động xã hội khác. Sau khi kết thúc bài diễn văn khai giảng, NGƯT.Ths. Đỗ Quang Đại đã đánh trống khai giảng, bắt đầu năm học mới.

 

 

 

NGƯT. Ths. Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

 

 

Thay mặt cho tân học sinh - sinh viên, sinh viên Vàng Thị Tươi – TN K12 bày tỏ niềm xúc động, vui mừng khi được đại diện cho các tân học sinh - sinh viên phát biểu cảm nghĩ, đồng thời thể hiện quyết tâm trong học tập, rèn luyện để đạt thành thích cao nhất. Đại diện HSSV tặng bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn và sự tri ân từ các bạn HSSV gửi đến các thầy cô giáo Nhà trường.

 

.

 

Đại diện HSSV tặng hoa thay lời cảm ơn và sự tri ân gửi đến thầy Hiệu trưởng

 

Đồng chí Phạm Quốc Khánh – Phó trưởng phòng HCTH lên công bố quyết định và trao phần thưởng thi đua cho tập thể và cá nhân CBGV năm học 2017-2018.

Trong năm học vừa qua, thầy và trò đã có được những thành tích rất đáng khích lệ: Tập thể nhà trường được tặng Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ, Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cờ thi đua xuất sắc của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên tặng, và Bằng khen của Bộ trưởng về công tác đào tạo giai đoạn 2012 – 2017; 8/12 tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động Xuất sắc; 3/12 tập thể được tặng Bằng khen của Bộ trưởng, 2 cá nhân được tặng bằng khen của Bộ trưởng, 11đ/c đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 71/75 đ/c đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 81 học sinh, sinh viên đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2017 – 2018 chiếm 17,6% đã cho thấy sự cố gắng của thầy và trò trong suốt năm học vừa qua.

 

.

 

Đại diện CBGV lên nhận phần thưởng thi đua năm học 2017-2018

 

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Tám Thân – Phó trưởng phòng CTHSSV lên công bố quyết định khen thưởng thành tích học tập và rèn luyện cho tập thể và cá nhân HSSV năm học 2017-2018. Đại diện cho Công đoàn nhà trường, đồng chí Trần Tám Thân – Chủ tịch Công đoàn, trao quỹ Học sinh, Sinh viên nghèo vượt khó năm học 2017-2018.

 

.

 

Thầy Hiệu trưởng lên trao quỹ HSSV nghèo vượt khó năm học 2017-2018

 

Kết thúc buổi lễ, chương trình Văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới do tập thể học sinh, sinh viên trường thực hiện.

 

Các tiết mục văn nghệ do HSSV Trường CĐVHNTVB thực hiện 


 


.


 
Khép lại buổi lễ khai giảng, thầy và trò Trường Cao đẳng Văn hóa nghệt thuật Việt Bắc sẽ cùng nhau quyết tâm nỗ lực, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong học tập, cũng như trong các hoạt động tập thể của nhà trường. Một năm học mới lại bắt đầu, hy vọng rằng sẽ có nhiều thành tích của thầy và trò đạt được trong năm học này.


 

. 

Thầy và trò chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019.


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi