Trao quyết định chính thức cho 4 giảng viên tập sự tại trường CĐ VHNT Việt Bắc

Chủ nhật - 22/10/2017 22:17
Trao quyết định chính thức cho 4 giảng viên tập sự tại trường CĐ VHNT Việt Bắc
Trao quyết định chính thức cho 4 giảng viên tập sự tại trường CĐ VHNT Việt Bắc

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2017, Tại phòng họp nhà A – Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc, trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã trao quyết định chuyển chính thức sau thời gian tập sự của giảng viên.

Tham dự buổi trao quyết định có NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí Trưởng, Phó các phòng chức năng, khoa chuyên môn và 04 đồng chí được trao quyết định đợt này.

Năm 2016, Nhà trường đã tổ chức kỳ thi tuyển viên chức theo đề án việc làm đã xây dựng trình Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phê duyệt với 23 vị trí việc làm tại các phòng chức năng, khoa chuyên môn. Trong đó có 4 đồng chí cần trải qua thời gian tập sự là 1 năm công tác gồm có:

1. Đồng chí Hoàng Thị Thúy – tập sự tại khoa Sư phạm Nhạc – Họa; do ThS. Trương Thị Bình (Phó trưởng khoa Sư phạm Nhạc – Họa) hướng dẫn.

2. Đồng chí Vũ Văn Trọng – tập sự tại khoa Âm nhạc; do Đồng chí Nguyễn Việt Cường (Giảng viên Thanh nhạc) hướng dẫn.

3. Đồng chí Trần Nam Hải – tập sự tại khoa Âm nhạc; do ThS. Mai Thanh Bình (Giảng viên khoa Âm nhạc) hướng dẫn.

4. Đồng chí Nguyễn Tùng Lâm – tập sự tại khoa Âm nhạc; do đồng chí Trần Văn Nghị (Giảng viên khoa Âm nhạc) hướng dẫn.

 

 

 

Sau thời gian tập sự, các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được các giảng viên hướng dẫn đánh giá tốt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của người giảng viên trong giai đoạn hiện nay của nhà trường.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 4 đồng chí đã hoàn thành thời gian tập sự, đồng chí cũng căn dặn trong quá trình công tác luôn luôn có ý thức học tập, rèn luyện, phấn đấu về phẩm chất chính trị, đạo đức; nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy theo hướng chuẩn hóa và hiện đại, góp phần nâng cao toàn diện chất lượng giáo dục, đào tạo của nhà trường.

Trong không khí vui mừng của buổi gặp mặt, thay mặt cho các giảng viên tập sự, giảng viên Vũ Văn Trọng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đặc biệt là lãnh đạo nhà trường đã tạo điều kiện để các giảng viên hoàn thành nhiệm vụ được giao, trong thời gian tới, các đồng chí sẽ luôn cố gắng học tập, trao dồi kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, phục vụ tốt nhiệm vụ được giao.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi