Trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các phòng chức năng do sắp xếp cơ cấu tổ chức của đơn vị

Thứ tư - 07/11/2018 22:21
Trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các phòng chức năng do sắp xếp cơ cấu tổ chức của đơn vị
Trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các phòng chức năng do sắp xếp cơ cấu tổ chức của đơn vị

Ngày 05/11/2018, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đã trao quyết định Bổ nhiệm lại cho các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng do sắp xếp cơ cấu tổ chức của Nhà trường.
Căn cứ Công văn hướng dẫn số 2141/BVHTTDL-TCCB ngày 21/05/2018 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc hướng dẫn quy trình bổ nhiệm do sắp xếp cơ cấu tổ chức bên trọng của các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp thuộc Bộ; công văn số 2857/BVHTTDL-TCCB ngày 02/07/2018 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trả lời về công tác cán bộ do sắp xếp cơ cấu tổ chức của Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc. Ngày 02/11/2018, Ban lãnh đạo nhà trường đã họp và có nghị quyết quyết định bổ nhiệm các cán bộ thuộc các phòng chức năng.

Chiều ngày 05/11/2018, Nhà trường đã trao quyết định cho 06 đồng chí gồm:

1. Đ/c Trần Tám Thân – giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên – Phụ trách.

2. Đ/c Đỗ Thị Thảo – giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính tổng hợp – Phụ trách

3. Đ/c Nguyễn Thị Yến Nga – giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục – Phụ trách

4. Đ/c Nghiêm Quang Thu – giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính tổng hợp

5. Đ/c Phạm Quốc Khánh – giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính tổng hợp

6. Đ/c Nguyễn Thị Thoa – giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

Các đồng chí nhận quyết định được hưởng phụ cấp chức vụ theo quyết định của Nhà nước hiện hành. Thời gian bổ nhiệm lại theo các quyết định trước của các đ/c.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí, là cán bộ nòng cốt trong các hoạt động lớn của Nhà trường, đồng chí tin tưởng rằng trong thời gian tới, các thành viên hôm nay vẫn luôn giữ được phong độ làm việc như vậy, đây là trách nhiệm nặng nề mà Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng giao phó cho các đồng chí. Đồng thời đồng chí Hiệu trưởng cũng yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm cần nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc được giao, quản lý, tổ chức và triển khai tốt công việc của phòng được phụ trách, tạo mối quan hệ khăng khít và đoàn kết trong tập thể, chung tay xây dựng nhà trường vững mạnh.

Như vậy, theo cơ cấu tổ chức của Nhà trường hiện nay có 4 phòng chức năng và 5 khoa chuyên môn, với tổng số cán bộ quản lý cấp phòng khoa là 15 đồng chí.

 


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi