Trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Trưởng phòng ĐT, QLKH&HTQT

Thứ ba - 25/06/2019 05:10
Trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Trưởng phòng ĐT, QLKH&HTQT
Trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Trưởng phòng ĐT, QLKH&HTQT

Chiều ngày 20/06/2019 tại phòng họp nhà A, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã công bố, trao quyết định bổ nhiệm lại và giao nhiệm vụ cho viên chức quản lý trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

 

 

 

NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại trao Quyết định cho Đ/c Lê Quang Thái

 

Dự lễ trao quyết định, có NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Vương Văn Chung – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí là Trưởng, Phó các phòng chức năng, Ban, Khoa chuyên môn đến dự đầy đủ.

Được sự ủy quyền của Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã công bố quyết định bổ nhiệm lại chức danh Trưởng Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế cho Thạc sĩ Lê Quang Thái – Chuyên môn được đào tạo: Đồ họa.

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại khẳng định: Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn coi trọng công tác cán bộ, đào tạo cán bộ; quy trình công tác cán bộ ngày càng chặt chẽ, đồng bộ, công khai, minh bạch và dân chủ hơn. Đặc biệt trong thời kỳ hội nhập quốc tế và trước thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, công tác cán bộ cần phải quan tâm đổi mới, chú trọng các cán bộ quản lý có kinh nghiệm có năng lực chuyên môn đặc thù và có trách nhiệm trong công việc được giao. Đối với Quyết định bổ nhiệm lại và giao nhiệm vụ đợt này, đồng chí Hiệu trưởng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, những đóng góp của đồng chí Lê Quang Thái, đồng thời cũng tin tưởng rằng đồng chí Thái sẽ phát huy tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo; đóng góp nhiều hơn nữa vào công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của Nhà trường; tiếp tục phát huy những ưu điểm, nhanh chóng tìm hiểu, nắm vững những nội dung công việc mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc phát triển vững mạnh.

Bày tỏ niềm xúc động và vinh dự, được Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tin tưởng, giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Quang Thái đã phát biểu cảm tưởng và hứa trong thời gian tới, tiếp tục cùng với tập thể phòng xây dựng Nhà trường ngày một tốt đẹp hơn,không ngừng học tập, trau dồi, nâng cao năng lực quản lý và kiến thức về chuyên môn, tiếp tục phát huy sở trường, tâm huyết trong vai trò, nhiệm vụ mới để hoàn thành tốt công việc được giao.


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi