Tổ chức chào cờ tháng 5 năm 2019

Thứ ba - 07/05/2019 18:10
Tổ chức chào cờ tháng 5 năm 2019
Tổ chức chào cờ tháng 5 năm 2019

 

Sáng thứ 2, ngày 06 tháng 5 năm 2019 tại trường CĐ VHNT Việt Bắc long trọng tổ chức Lễ chào cờ toàn trường để tổng kết quá trình học tập, công tác trong tháng 4, triển khai kế hoạch trong tháng 5 năm 2019.

 

Đến dự Lễ chào cờ có Đ/c Đỗ Quang Đại - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên, HSSV nhà trường. Thay mặt phòng Công tác HSSV thầy Hoàng Minh Tiến - Cán bộ Phòng Công tác HSSV nhận xét các hoạt động chung của nhà trường:

Trong tháng 4 các em HSSV đã thực hiện tốt kế hoạch học tập của nhà trường. Các lớp đã tổ chức thi giữa kỳ II và đạt kết quả cao. Tuy nhiên vẫn còn một số HSSV ý thức học tập chưa tốt, các em cần phải cố gắng hơn nữa để đạt kết quả cao trong kỳ thi học kỳ sắp tới.

+ Lịch thi học kỳ khối cao đẳng từ ngày 27/5 đến 7/6/2019

+ Lịch thi học kỳ khối trung cấp từ ngày 10/6 đến 21/6/ 2019

Tình hình an ninh trật tự của nhà trường nói chung cũng như khu Ký túc xá nói riêng trong tháng 4 được duy trì tốt không có sự việc gì nghiêm trọng xảy ra. Đội cờ đỏ duy trì trực đều, đôn đốc, nhắc nhở các bạn HSSV chấp hành tốt nội quy.


         


Thực hiện Công văn số: 843/BVHTTDL về việc tổ chức tập thể dục giữa giờ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Đẩy mạnh tuyên truyền về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục thể thao đối với việc nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của con người nhằm vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên trong nhà trường tích cực hưởng ứng. Phòng Công tác HSSV đã triển khai bài tập thể dục giữa giờ tới toàn thể cán bộ, giảng viên, HSSV trong nhà trường. Thường xuyên duy trì hoạt động thể dục giữa giờ đối với cán bộ, giảng viên và HSSV trong toàn trường đây cũng là một tiêu chí để đánh giá thi đua.

Trong tháng 4 Đoàn thanh niên Cộng sản HCM trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc hưởng ứng cuộc thi “Flashmob – sóng tuổi trẻ 2019” do Trung ương đoàn tổ chức. Thành lập nhóm nhảy Flshmob gồm 30 HSSV tham gia cuộc thi, rất vinh dự nhóm nhảy đã lọt vào top 16 vòng bán kết của cuộc thi. Để động viên tinh thần tập luyện, lao động nghệ thuật cống hiến cho nhà trường. Hiệu trưởng trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc đã ra quyết định khen thưởng số 176/QĐ-CĐNTVB ngày 02 tháng 5 năm 2019 với số tiền 5.000.000đ/tập thể. Đồng chí Đỗ Quang Đại - Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em.

Trong tháng 5 các em cần tiếp tục phát huy tốt những ưu điểm đã đạt được và khắc phục những khó khăn còn tồn tại. Tập trung vào học tập để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi học kỳ sắp tới.Giờ Chào cờ vào sáng thứ hai là tiết học quan trọng, bởi đây là tiết học đánh giá tổng kết và đưa ra phương hướng trong tháng. Với nhận thức Chào cờ đầu tháng có một  ý nghĩa thiết thực, là nghi thức truyền thống, là niềm tự hào dân tộc.  Phòng Công tác HSSV đã tổ chức nghi thức Chào cờ và xem đây là hoạt động cần thiết để giáo dục ý thức cho học sinh, góp phần vào công tác giáo dục toàn diện nhận thức, nâng cao bản lĩnh chính trị, nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống của HSSV.

 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

      Tên đơn vị: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT VIỆT BẮC.       Địa điểm trụ sở chính: Phường Đồng Quang - Thành phố Thái Nguyên-Tỉnh Thái Nguyên.       Lịch sử nhà trường qua các thời kỳ:       - 1959 - 1960: Thành lập Trường...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến nhà trường qua kênh thông tin nào ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi