Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua Xuất sắc cho Trường CĐ VHNT Việt Bắc

Thứ sáu - 13/07/2018 02:09
Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua Xuất sắc cho Trường CĐ VHNT Việt Bắc
Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua Xuất sắc cho Trường CĐ VHNT Việt Bắc

Sáng 12/7, tại Hà Nội, Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2018 và trao tặng các phần thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích năm 2017.

Tới đự và chủ trì hội nghị có: Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện, Thứ trưởng Lê Khánh Hải chủ trì Hội nghị và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe những thành tích cũng như những khó khăn hạn chế của ngành VHTTDL trong 6 tháng đầu năm 2018.

Báo cáo đã thể hiển rõ các hoạt động chính của Bộ như:  công tác xây dựng và hoàn thiện thể chế; văn hóa, gia đình, công tác bảo tồn, phát huy di sản văn hóa; quản lý và tổ chức Lễ hội; các lớp truyền dạy văn hóa phi vật thể; tập huấn tuyên truyền phổ biến pháp luật và bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, bài trừ hủ tục lạc hậu trong đồng bào dân tộc thiểu số; công tác gia đình;  hoạt động văn hóa nghệ thuật ở nước ngoài; thể thao; du lịch; ban hành các văn bản quy phạm pháp luật;… đã đạt được thành tựu đáng kể, theo đúng phương hướng đã đề ra. Bộ trưởng đã khẳng định, các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời khẳng định vai trò của người đứng đầu các đơn vị đã bám sát kế hoạch, thực hiện tốt các nhiệm vụ của đơn vị mình. Bên cạnh đó, các đại biểu đại diện các Cục, Vụ của Bộ VHTTDL đã nêu những khó khăn trong thực hiện các nhiệm vụ thuộc lĩnh vực quản lý Nhà nước của ngành, do vậy trong thời gian tới cần có sự hợp lực của toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động nỗ lực hết mình, cố gắng trong thời gian tới để hoàn thành các nhiệm vụ của năm.

 

.

 

NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng – thay mặt Nhà trường nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ (Đứng thứ 6 từ trái sang)

 

Trong năm 2017, với sự cố gắng của thầy và trò Nhà trường, NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại đã vinh dự thay mặt Nhà trường nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ. Năm học vừa qua, Thầy và Trò trường CĐ VHNT Việt Bắc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhà trường giữ vững danh hiệu là đơn vị dẫn đầu thi đua với các thành tích tốt: chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao như công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo hiệu quả, đúng mục đích, hiện đại, công tác tổ chức cán bộ đầy đủ, đúng quy trình; Quản lý học sinh sinh viên hiệu quả; công tác đoàn thể vững mạnh, đoàn kết, trong sạch vững mạnh; thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng;…

Trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh, thực sự là địa chỉ đào tạo văn hóa, nghệ thuật và du lịch đáng tin cậy của khu vực và cả nước.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi