Thầy và Trò Khoa Âm nhạc tổ chức giao lưu bóng đá

Thứ tư - 10/10/2018 05:16
Thầy và Trò Khoa Âm nhạc tổ chức giao lưu bóng đá
Thầy và Trò Khoa Âm nhạc tổ chức giao lưu bóng đá

Để sinh viên có một sân chơi lành mạnh và bổ ích, rèn luyện nâng cao thể chất, đồng thời tăng cường tính tập thể và liên kết giữa học sinh cũ và mới trong khoa Âm nhạc. Ngày 08-10-2018, Khoa Âm nhạc tổ chức thi đấu bóng đá cho đội giảng viên trẻ trong khoa và các em sinh viên học chuyên ngành Thanh nhạc. Trong cuộc thi đấu này, Khoa âm nhạc tổ chức cho 3 lớp Cao đẳng thanh nhạc (Thanh nhạc K10, K11, K12) chia thành 5 đội gồm 2 đội nữ và 3 đội nam cùng 1 đội nam giảng viên trẻ thi đấu giao hữu với sinh viên.

Tham gia thi đấu và cổ vũ có lãnh đạo Khoa âm nhạc, Bí thư đoàn trường, đoàn thanh niên trường và tập thể các giảng viên trong khoa Âm nhạc. Trận bóng đá diễn ra sôi nổi, các cầu thủ thi đấu rất nhiệt tình trên sân, đặc biệt là các cầu thủ nữ Thanh nhạc. Với tinh thần thể thao cao thượng, khỏe để học tập và rèn luyện sức khỏe, thể chất, trận đấu diễn ra với những bàn thắng đẹp. Trận chung kết đội nam kết thúc với tỉ số 3-2, chung kết đội nữ diễn ra với tỉ số 1-0. Kết thúc trận đấu, đội nam giảng viên và đội nữ sinh viên năm thứ nhất dành chiến thắng.

Trận giao hữu thể thao là dịp các sinh viên Khoa âm nhạc cùng các thầy cô giáo đóng góp một phần nhỏ bé vào việc phát triển các hoạt động phong trào chung, đặc biệt là phong trào bóng đá của Nhà trường. Đồng thời, tiếp thêm nhiệt huyết cho các thế hệ học sinh sinh viên kế tiếp, động viên tinh thần cho học sinh sinh viên trong các hoạt động phong trào thể thao của nhà trường.

Thế hệ trẻ ngày nay, với sự năng động họ luôn cố gắng, nỗ lực để vượt qua khó khăn. Rèn luyện thể chất và tinh thần thể thao là cách để sống và cống hiến hết mình vì tuổi trẻ. Tấm gương tập luyện thể dục, thể thao của Bác Hồ là hình tượng mẫu mực nhất cho thế hệ trẻ chúng ta noi theo. Bác từng nói: “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên tập thể dục thể thao…”.

Trận giao lưu bóng đá rất có ý nghĩa nhằm gắn kết giao lưu giữa các học sinh sinh viên tại Khoa âm nhạc, đồng thời còn thúc đẩy mạnh hơn các phong trào hoạt động thể thao nhằm rèn luyện nâng cao sức khỏe dành cho tất cả học sinh sinh viên trường Cao đẳng VHNT Việt Bắc

Một số hình ảnh:Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi