Liên đoàn xiếc Việt Nam biểu diễn tại trường CĐ VHNT Việt Bắc

Thứ ba - 10/04/2018 17:19
Liên đoàn xiếc Việt Nam biểu diễn tại trường CĐ VHNT Việt Bắc
Liên đoàn xiếc Việt Nam biểu diễn tại trường CĐ VHNT Việt Bắc

Tối ngày 8/4/2018, tại Hội trường A – Trường CĐ VHNT Việt Bắc, Liên đoàn xiếc Việt Nam đã kết hợp với Ban biểu diễn nhà trường biểu diễn giao lưu và tạo môi trường sinh hoạt văn hóa cho học sinh sinh viên toàn trường.

Chương trình được dàn dựng công phu, độc đáo qua các trò xiếc nhào lộn, tung hứng, đứng tay nghệ thuật, xiếc hài, ảo thuật, v.v đầy mạo hiểm và hồi hộp cùng các trò xiếc thú: khỉ, chó... Các bạn học sinh sinh viên Nhà trường đã được hòa mình vào không gian diễn biến của từng tiết mục, vui tính với diễn xuất của các nghệ sĩ, diễn viên.

Các tiết mục biểu diễn của Liên đoàn Xiếc Việt Nam tại trường đã cho thấy không chỉ đòi hỏi sự khéo léo, mềm dẻo của cơ thể mà còn ở sự chấp nhận mạo hiểm và tinh thần vượt qua thử thách cả trong nghề nghiệp và trong cuộc sống… khi xem các tiết mục biểu diễn, các bạn học sinh, sinh viên nhà trường đã hiểu và cảm nhận được cái hay, cái khó, cái đẹp trong từng động tác xiếc của Liên đoàn.

Đan xen giữa các tiết mục xiếc là các tiết mục hát, múa của các bạn HSSV của trường CĐ VHNT Việt Bắc đã làm cho chương trình thêm sôi động hơn.

 

.

 

Thầy và Trò nhà trường chụp ảnh kỷ niệm với đoàn biểu diễn

 

Chương trình thực sự thu hút đông đảo của toàn bộ các bạn HSSV, tạo môi trường giao lưu học tập giữa các ngành nghề khác nhau, và cũng là giây phút thư giãn sau giờ học tập của các bạn.

Cuối chương trình, các bạn đã lên giao lưu với các diễn viên, nghệ sĩ, các bạn đã đặt những câu hỏi về kinh nghiệm biểu diễn, những khó khăn vất vả của nghề và hiểu thêm được đặc thù của nghề xiếc.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi