Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp bậc Cao đẳng và Trung cấp năm học 2018 -2019

Thứ bảy - 15/06/2019 22:09
Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp bậc Cao đẳng và Trung cấp năm học 2018 -2019
Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp bậc Cao đẳng và Trung cấp năm học 2018 -2019

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018 - 2019 về việc tổ chức thi tốt nghiệp bậc Cao đẳng và Trung cấp năm 2019. Sáng ngày 10/06/2019 tại Hội trường Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp bậc Cao đẳng và bậc Trung cấp.

 

 

 

Tới dự lễ khai mạc có đồng chí NGƯT. Đỗ Quang Đại - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; Ban giám hiệu nhà trường; cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và toàn thể HSSV  bậc Cao đẳng và Trung cấp về tham dự kỳ thi tốt nghiệp.

 

 

 

ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc kỳ thi

 

Kỳ thi tốt nghiệp năm học 2018 – 2019 có tổng số 56 học sinh sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp với các chuyên ngành: Thanh nhạc, Quản lý văn hóa, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, Biểu diễn nhạc cụ phương tây, Sư phạm Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Múa dân gian dân tộc.

Tại buổi lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp ThS. Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu và nhiệt liệt chúc mừng các em HSSV đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học và căn dặn các em bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi tốt nghiệp đồng thời đề nghị các thầy cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi và chấm thi thực hiện đúng chức trách được giao, công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi. Cuối cùng thầy Bùi Quốc Chiều – Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các em HSSV và chúc kỳ thi tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp.

 

 

 

NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa tri ân từ SV Lê Thị Phương Lan – Lớp CĐ QLVH K11

 

Tại buổi lễ, đại diện phòng ĐT, QLKH và HTQT đã công bố các quyết định: Hội đồng tốt nghiệp, các tiểu ban giúp việc cho hội đồng và Quyết định công nhận 56 HSSV đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp năm nay, đồng thời đại diện phòng KT&ĐBCLGD thay mặt hội đồng quán triệt quy chế cán bộ coi thi, cán bộ chấm thi và trách nhiệm của HSSV trong kỳ thi.

Thay mặt các bạn thi tốt nghiệp năm nay, sinh viên Lê Thị Phương Lan – lớp Quản lý văn hóa K11 đã có lời phát biểu tri ân về quá trình học tập và rèn luyện tại mái trường thân yêu và bó hoa tươi thắm gửi tới các thầy cô giáo bày tỏ lòng biết ơn công lao dạy học của các thầy cô giáo trong suốt quá trình học tập tại trường.

Sau lễ khai mạc các em HSSV tham gia dự thi ngay trong sáng ngày 10/06/2019  theo kế hoạch thi tốt nghiệp. 

Dự kiến kỳ thi sẽ diễn ra đến hết ngày 14/06/2019.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi