Khai mạc Giải thi đấu cầu lông, bóng bàn cán bộ giáo viên khối các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm 2018

Thứ sáu - 28/12/2018 08:09

Sáng nay 27/12/2018, tại Trường Cao đẳng Kinh tế tài chính Thái Nguyên đã diễn ra Lễ khai mạc Giải thi đấu cầu lông, bóng bàn cán bộ giáo viên khối các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm 2018.

Tới dự buổi khai mạc có: NGƯT, TS Trần Viết Thường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ khí Luyện kim – Trường Trưởng khối, đ/c Nguyễn Ngọc Sáng - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế tài chính Thái Nguyên – Trường đăng cai, đại diện lãnh đạo các trường thuộc khối các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên, các vận động viên, cổ động viên tham dự đầy đủ.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, đ/c Trần Viết Thường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ khí Luyện kim đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế tài chính Thái Nguyên đã tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, sân bãi để các vận động viên yên tâm thi đấu. Đồng thời đ/c cũng khẳng định: “Đây là một sân chơi thường niên của khối nhằm tạo môi trường giao lưu học hỏi, tăng cường thể lực cho mỗi cán bộ lãnh đạo, giảng viên trong toàn khối”, nhân dịp này, đ/c cũng gửi lời chúc tới Ban tổ chức, tổ trọng tài và các vận động viên lời chúc sức khỏe, thi đấu nhiệt tình, hết mình.

Có thể thấy, đây thực sự là một hoạt động thể thao của khối được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt cho công tác giảng dạy học tập của cán bộ, giáo viên và hưởng ứng tích cực phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là hoạt động giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết trong cán bộ, giáo viên, công nhân viên hướng tới kỷ niệm các ngày lễ trong năm của toàn khối.

NGƯT, TS Trần Viết Thường – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ khí Luyện kim – Trường Trưởng khối phát biểu tại lễ Khai mạc

Thay mặt tổ các vận động viên tham dự giải, đ/c Nguyễn Văn Hưng đã tuyên thệ luôn chấp hành nghiêm chỉnh, thực hiện tốt mọi điều lệ của Ban tổ chức giải đề ra, thi đấu với tinh thần: Đoàn kết – Trung thực – Khách quan, trong quá trình thi đấu sẽ mang hết khả năng của mình để tham gia với tinh thần cao nhất, đồng thời đ/c Nguyễn Anh Toàn đại diện trọng tài tuyên thệ luôn khách quan, trung thực, vô tư. Đúng với điều lệ mà BTC ban hành. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình để góp phần vào thành công chung của giải.

Giải đấu năm nay gồm có 2 phần thi: cầu lông và bóng bàn. Đối với phần thi đấu cầu lông gồm 14 nội dung: Đôi nam lãnh đạo, Đôi nam 51 tuổi trở lên, Đôi nam 41 tuổi – 50 tuổi, Đôi nam 30 tuổi trở xuống, Đôi nam nữ lãnh đạo, Đôi nam nữ 51 tuổi trở lên, Đôi nữ 41 – 50 tuổi, Đôi nữ 31 – 40 tuổi, Đôi nữ 30 tuổi trở xuống, Đôi nữ 51 tuổi trở lên, Đôi nam nữ 41 – 40 tuổi, Đôi nam nữ 31 – 40 tuổi và Đôi nam nữ 30 tuổi trở xuống. Đối với phần thi đấu bóng bàn có 7 nội dung: Đơn nam lãnh đạo, Đơn nam 41 tuổi trở lên, Đơn nữ 41 tuổi trở lên, Đơn nam 40 tuổi trở xuống, Đơn nữ 40 tuổi trở xuống, Đôi nam 40 tuổi trở xuống.

Đội tuyển trường CĐ VHNT Việt Bắc nhận cờ lưu niệm

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia năm nay. Ngay sau khi trao cờ, các đội chuẩn bị vào thi đấu theo các bảng được ban tổ chức chuẩn bị.