Khai mạc giải cầu lông khối các trường ĐH, CĐ và TC số 1 tỉnh Thái Nguyên

Thứ năm - 21/12/2017 01:11
Khai mạc giải cầu lông khối các trường ĐH, CĐ và TC số 1 tỉnh Thái Nguyên
Khai mạc giải cầu lông khối các trường ĐH, CĐ và TC số 1 tỉnh Thái Nguyên

Sáng ngày 21/12/2017, Tại Trường Cao đẳng Kinh tế tài chính Thái Nguyên đã diễn ra Lễ Khai mạc giải cầu lông cán bộ, giáo viên khối các trường ĐH, CĐ và TC số 1 năm học 2017 - 2018

Thực hiện kế hoạch thi đua khối các trường Đại học, Cao đẳng và TC số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2017 – 2018. Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), góp phần động vieenp hong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ giáo viên, tăng cường mối giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm đoàn kết giữa các cán bộ giáo viên các trường trong khối, sáng ngày 22/12/2017 tại trường CĐ Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên, Khối các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Lễ Khai mạc giải cầu lông cán bộ, giáo viên khối các trường ĐH, CĐ và TC số 1 năm học 2017 – 2018.

 

 

 

ThS. Vương Văn Chung – phát biểu tại lễ khai mạc

 

Đến dự lễ khai mạc có NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Hiệu trưởng trường CĐ VHNT Việt Bắc – Trường Trưởng khối, NG. Nguyễn Ngọc Sáng – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế - Tài Chính Thái Nguyên – Trường đăng cai giải, các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường thành viên trong khối, các phóng viên đài phát thanh và truyền hình Thái Nguyên, các đồng chí là trọng tài tham gia điều hành giải và đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 vận động viên là các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên của các trường về tham dự giải lần này.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã lần lượt công bố các quyết định thành lập ban tổ chức và tổ trọng tài với đơn vị đăng cai là trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên.

Phát biểu khai mạc, ThS. Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ VHNT Việt Bắc – Trường Trưởng khối đã nêu bật ý nghĩa quan trọng của Giải cầu lông khối các trường, đồng chí khẳng định: “Giải thi đấu cầu lông là một trong những hoạt động thể thao thiết thực chào mừng các ngành lễ lớn trong năm trên tinh thần giao lưu, học hỏi giữa các trường trong khối thu hút được đông đảo lượng vận động viên tham dự, vừa tạo được phong trào rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, người lao động của các trường trong khối được thực hiện thường niên hàng năm”. Đồng chí cũng gửi lời chúc tới các vận động viên dự giải sẽ đạt thành tích cao, tiếp tục rèn luyện, đảm bảo sức khỏe để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

 

 

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm

 

Trong giải lần này, các vận động viên sẽ tham dự ở các nội dung: lãnh đạo tham gia thi đấu 02 nội dung đôi nam, đôi nam nữ; Giải cán bộ viên chức thi đấu 03 nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và được chia thành 04 nhóm lứa tuổi từ dưới 30 tuổi đến trên 50 tuổi. Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc năm nay sẽ thi đấu gồm: đôi nam nữ lãnh đạo và 3 đôi nam.

 

 

 

Đôi nam nữ lãnh đạo của trường CĐ VHNT Việt Bắc thi đấu ngay sau lễ khai mạc

 

Ngay sau lễ khai mạc, các đội rút thăm và thi đấu theo lịch thi của ban tổ chức phân công. Dự kiến giải sẽ bế mạc vào ngày 22/12/2017.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi