Hội thi và Giao lưu văn nghệ Khối trường Đại học, Cao đẳng - Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2017 – 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Thứ hai - 02/04/2018 08:11
Hội thi và Giao lưu văn nghệ Khối trường Đại học, Cao đẳng - Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2017 – 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp
Hội thi và Giao lưu văn nghệ Khối trường Đại học, Cao đẳng - Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2017 – 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Sáng 30/3/2018 tại Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên đã diễn ra Hội thi và Giao lưu văn nghệ Khối trường Đại học, Cao đẳng - Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2017 – 2018.

Dự lễ khai mạc có đ/c Mông Quốc Dũng - Trưởng phòng Dạy nghề, Sở LĐTB&XH Tỉnh Thái Nguyên; đ/c Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc – Trường trưởng khối; đ/c Nguyễn Kim Thành – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên – Trường đăng cai; Các đồng chí lãnh đạo là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các Trường trong Khối Đại học, Cao đẳng và Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên và hơn gần 300 diễn viên là cán bộ - giáo viên, HSSV của các Trường về tham dự Hội thi.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đ/c Vương Văn Chung – Phó Hiệu trưởng trường CĐ VHNT Việt Bắc – Trường trưởng khối nhấn mạnh: Đây là hội thi được tổ chức thường niên nhằm tăng cương giáo dục thẩm mỹ cho cán bộ viên chức, học sinh, sinh viên; định hướng và động viên phong trào hoạt động văn hóa nghệ thuật tại các Nhà trường, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh – sinh viên, tăng thêm đời sống tâm hồn, tình cảm của nhà giáo và học sinh – sinh viên; thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Đây chính là môi truonwgf tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữa các trường trong khối.

Hội thi năm nay mang chủ đề” Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi mái trường, thầy cô; mùa xuân và tuổi trẻ”, với thời gian 25 phút mỗi chương trình của mỗi trường đã mang đến các thể loại phong phú và đa dạng như: hát, múa, nhạc… thêm màu sắc của hội thi thêm phần rực rỡ. Trước đó, ngày 12/1/2018, Ban tổ chức đã tổ chưc bốc thăm thứ tự Hội thi và thông qua kế hoạch của các trường.

 

.

 

Tiết mục mở màn của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc

 

Với chủ đề được được thông qua, các đoàn đều bám sát chủ đề theo quy định, kết cấu hài hòa giữa các tiết mục của toàn bộ chương trình, các diễn viên tham gia tư trẻ, hiện đại, đậm đà bản sắc dân tộc để lại ấn tượng tốt đẹp cho người xem về mặt nghệ thuật, nội dung, hình thức biểu diễn. Kết thúc hội thi, các trường đã được Ban giám khảo đánh giá và chấm điểm, trao giải toàn đoàn, giải các tiết mục xếp hạng A, B, C, Khuyến khích cho các đơn vị dự thi cụ thể như sau:

Giải Nhất: Trường Y tế Thái Nguyên

Giải Nhì: Trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính Thái Nguyên và Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên.

Giải Ba: Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, Trường Cao đẳng Công nghệ và kinh tế Công nghiệp.

Giải Khuyến khích: Trường Cao đẳng Cơ khí Luyện kim, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên và Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức.

Trường CĐ VHNT Việt Bắc tham gia chương trình chào mừng Hội diễn với các tiết mục được lựa chọn, biên đạo và dàn dựng kỹ lưỡng, mang tính chất chuyên nghiệp cao. Màn mở đầu đã khiến cho hội thi thêm phần sôi nổi và hào hứng hơn.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, thực sự là sân chơi bổ ích cho CBGV, HSSV trong các trường thuộc khối Đại học, Cao đẳng và Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên.

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi