Hội nghị tổng kết thi đua khối các trường ĐH, CĐ&TCCN số 1 tỉnh Thái Nguyên

Thứ ba - 24/07/2018 20:09
Hội nghị tổng kết thi đua khối các trường ĐH, CĐ&TCCN số 1 tỉnh Thái Nguyên
Hội nghị tổng kết thi đua khối các trường ĐH, CĐ&TCCN số 1 tỉnh Thái Nguyên

Sáng ngày 20/7/2018, tại trường CĐ VHNT Việt Bắc đã diễn ra Hội nghị tổng kết thi đua năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 – 2019. Tới dự và chỉ đạo có: Đồng chí Hoàng Ngọc Hưng, Phó trưởng Ban Thi đua-Khen thưởng tỉnh; Đồng chí Dương Duy Hưng, Phó Giám đốc Sở Lao đông, Thương binh và Xã hội; Lãnh đạo 12 trường thành viên trong Khối thi đua các Trường ĐH, CĐ&TC số 1 tỉnh Thái Nguyên.

Năm 2018, các đơn vị thuộc Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng & Trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên đã cụ thể hóa văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác thi đua khen thưởng, phát động các phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với các phong trào thi đua của các đơn vị…Tập trung thực hiện có hiệu quả mục tiêu của năm học 2017 - 2018 là “tiếp tục tập trung vào nâng cao kỷ cương nề nếp, đạo đức lối sống để thầy ra thầy, trò ra trò. Từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn, học đi đôi với hành.

 

.

 

NGƯT. ThS. Đỗ Quang Đại – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng Trường CĐ VHNT Việt Bắc phát biểu tại hội nghị.

 

Công tác chỉ đạo triển khai, kiểm tra đôn đốc được tiến hành thường xuyên theo từng đợt phát động. Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền, giáo dục về thi đua, khen thưởng cũng được thực hiện với nhiều phương thức và nội dung đổi mới : Thông tin trên website, cập nhật tin tức trên email nội bộ, trong các cuộc họp giao ban, trong các hội thi, tọa đàm, meeting…

 Qua các phong trào thi đua, kịp thời biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia các hoạt động, để động viên, khích lệ và từ đó nhân rộng phong trào thi đua gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, việc thực hiện chủ đề năm công tác của tỉnh trong các nhà trường.

 Kết quả năm 2018, đã có 278 người đạt Giáo viên giỏi cấp trường, 18 Giáo viên giỏi cấp Tỉnh; có 233 CSTĐ cấp cơ sở, 20 CSTĐ cấp Tỉnh, ngành; 72 tập thể được đề nghị công nhận là tập thể lao động xuất sắc; 89 tập thể và cá nhân được nhận Bằng khen của UBND Tỉnh và các Bộ, ngành trung ương…;  

Các đơn vị trong Khối thi đua đã suy tôn Trường Cao đẳng Kinh tế-Tài chính đề nghị tặng Cờ Thi đua Chính phủ; 02 đơn vị đề nghị tặng Cờ thi đua của Ủy ban nhân dân tỉnh là Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc và Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế công nghiệp; 03 đơn vị đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh là Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyê, trường Cao đẳng Thương mại - Du lịch, trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên.

Khối thi đua đã phát động phong trào thi đua năm 2019 với một số nội dung trọng tâm là:

 1. Tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ năm học của từng trường trong Khối phù hợp với đặc điểm tình hình của từng trường và các hoạt động thi đua chung của Khối.

2. Tổ chức Hội nghị phát động thi đua, ký giao ước thi đua đầu năm và đăng ký thi đua với Hội đồng thi đua khen thưởng Tỉnh.

3. Xây dựng và ban hành Kế hoạch hoạt động thi đua chung của Khối trong năm học 2018 - 2019.

4. Rà soát, xây dựng và thống nhất lại hệ thống tiêu chí và điểm đánh kết quả thi đua năm học của Khối.


Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://vietbacact.edu.vn là vi phạm bản quyền

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc

      Tên đơn vị: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN HOÁ NGHỆ THUẬT VIỆT BẮC.       Địa điểm trụ sở chính: Phường Đồng Quang - Thành phố Thái Nguyên-Tỉnh Thái Nguyên.       Lịch sử nhà trường qua các thời kỳ:       - 1959 - 1960: Thành lập Trường...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến nhà trường qua kênh thông tin nào ?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi